Sự phát triển
của bé

Mẹ bỉm sữa thời 2018 vẫn quyết cho con bú đến chán mới thôi!

Con đi đâu, ti mẹ đi theo đó. Dù nay con đã tròn 3 tuổi hay sau này có lớn hơn, vẫn muốn ti thì mẹ cũng sẵn lòng cho con bú! Đó chính là quan điểm nuôi con của chị Nguyễn Thị Vân Anh. Hiện tại, hai bé Hạt Dẻ (38 tháng) và Bóng Đèn (17 tháng) đều vẫn bú sữa mẹ.

Dù con gái lớn đã bước sang tuổi thứ 4 và con trai sắp tròn 2 tuổi nhưng bà mẹ 31 tuổi Vân Anh không có ý định cho các con uống thêm bất kỳ loại sữa công thức nào. Mẹ 2 con dự định cho con bú đến khi nào bé tự bỏ vì chị muốn tận dụng tối đa dòng sữa để bảo vệ và nuôi dưỡng hai con.

Thưc hiện được mơ ước này là do bản thân bà mẹ 2 con sắp xếp ổn thỏa cũng như được sự đồng thuận và chăm sóc của gia đình nên việc cho con ti sữa mẹ không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của chị.

cho con bú 1

Nuôi con bằng sữa mẹ chưa khi nào làm phiền lòng bà mẹ 2 con Vân Anh

Chị chia sẻ thêm về bí quyết nuôi con: “Bé lớn nhà mình đi học nên chỉ ti mẹ buổi sáng, chiều về và ti đêm. Còn bé sau thì ngày mẹ đi làm sẽ uống sữa mẹ vắt sẵn, chiều mẹ về sẽ ti trực tiếp cùng với chị và ti đêm. Mình vẫn đảm bảo thời gian đi làm, không mất thời gian pha sữa rửa bình nên có thời gian chơi với con, đưa con đi chơi và làm việc nhà“.

Chị Vân Anh cũng dành lời khuyên đến những bà mẹ đang có con trong độ tuổi “tu ti”: “Vì một lập trình đầu đời hoàn hảo cho các con, mình mong các mẹ hãy chịu khó nghiêm túc tìm hiểu kiến thức để quyết tâm và kiên trì nuôi con sữa mẹ. Hãy tự tin vào bản thân, vào các con, vào tạo hóa để tận hưởng được hết sự ngọt ngào từ món quà to lớn của tự nhiên này!”.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh của ba mẹ con chị Vân Anh do chính ông xã bấm máy. Đúng là: “Đi đâu cũng có ti nghĩa là đi đâu cũng có mẹ, luôn có mẹ bên cạnh thì hẳn là điều hạnh phúc nhất của mỗi đứa trẻ“.

cho con bú

cho con bú 2

cho con bú 5

cho con bú 8

Đi đâu cũng có các con bên cạnh ti mẹ, là niềm hạnh phúc vô bờ!

Quảng cáo
Bé sơ sinh nên mặc loại tã giấy nào để bảo vệ làn da nhạy cảm?

Bé sơ sinh nên mặc loại tã giấy nào để bảo vệ làn da nhạy cảm? Làn da bé sơ sinh vô cùng non nớt và nhạy cảm nên cần sự chăm sóc đặc biệt nhẹ nhàng. Đo độ nhẹ nhàng lý tưởng cho da bé mẹ nhé!

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
22 bài học cư xử nên dạy bé (QC)

Thực tế, bé con nhà bạn đa số không hiểu hết những cư xử thiếu ý thức của mình gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh như thế nào. Hầu hết các hành động đó đều diễn ra một cách vô tư và hồn nhiên. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà ba mẹ bỏ qua hay làm lơ nhé. Dành thời gian chỉ bé làm gì đúng, làm gì sai, bé sẽ không bao giờ làm ba mẹ phiền lòng đâu.

9 cách dạy bé biết yêu thương em nhỏ

Lượt xem: 0
Đăng ngày: 20/03/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT