Sự phát triển
của bé

[INFOGRAPHIC]Top 8 đồ dùng không thể thiếu cho trẻ 2 tuổi

Hành trình chăm sóc và nuôi dạy nhóc lên 2 của mẹ sẽ không thể thiếu những vật dụng sau đây. Cùng xem nhé!

Khác với giai đoạn sơ sinh, bé 1-2 tuổi cần có một số “đồ nghề” chuyên dụng. Tham khảo thử xem những đồ dùng cho bé 2 tuổi mẹ đã chuẩn bị có giống đồ dùng MarryBaby gợi ý sau đây không nhé!

Đồ dùng cho trẻ 2 tuổi

Top 8 món dồ không thể thiếu cho bé lên 2

Không chỉ trao tặng cuốn sổ tay MarryBaby Toddler Handbook với nhiều thông tin bổ ích về cách chăm sóc cũng như nuôi dạy trẻ trong năm thứ 2, MarryBaby Giftbox 2017 còn mang đến những món quà dễ thương và hữu ích cho trẻ trong giai đoạn 1-2 tuổi. Rất nhiều mẹ đã nhận được quà, còn bạn thì sao?

Đăng ký ngay tại microsite của chương trình https://www.marrybaby.vn/giftbox/ nếu mẹ sinh sống tại TP.HCM và có con nhỏ từ 1-2 tuổi nhé!

Đặc biệt, nếu may mắn nhận được hộp quà, mẹ còn có cơ hội được nhận phần thưởng 1.000.000 đồng khi chụp hình cùng giftbox và chia sẻ trên Facebook với hashtag #giftbox2017. Hấp dẫn quá đúng không? Vậy mẹ còn chờ gì mà không đăng ký ngay?

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 5.703.146
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT