VK Hospital Nha Trang

Xem tất cả 2 Bệnh viện, phòng khám ở Khánh Hòa

VK Hospital Nha Trang được thành lập năm 2010 với sự hợp tác đầu tư từ Công ty Cổ phần Việt Khánh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã cho ra đời Bệnh viện 22 – 12. VK Hospital trang bị cơ sở vật chất cũng như mở rộng các chuyên khoa nhằm phục vụ cho việc chẩn đoán chính xác, nhanh chóng và điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

  • Khu khám bệnh với hệ thống khép kín gồm các phòng khám chuyên khoa, chẩn đoán cận lâm sàng, quầy thuốc, khu vui chơi cho trẻ em 
  • Khu mổ bao gồm các phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc gia với các công cụ, trang thiết bị phẫu thuật, hệ thống khi hút trung tâm, đèn mổ, máy tuyệt trùng không khí, máy sản xuất oxy… tất cả các thiết bị hiện đại trên được sản xuất tại USA, Đức.
  • Phòng hồi sức, hồi tỉnh sau mổ được trang bị các máy thở, monitoring theo dõi đa thông số; hệ thống khí y tế, hệ thống hút, máy  tiệt trùng không khí; máy tạo O2 tại chổ khi tình huống khẩn cấp.
  • Khoa điều trị nội trú và khoa phòng hồi sức tích cực được bố trí khoa học kèm theo các hệ thống khí y tế, máy tạo O2 tại chỗ. Tại đây với 4 tầng, 300 giường bệnh gồm phòng mổ hiện đại, phòng nội trú, phòng chăm sóc đặc biệt.

Ngoài cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ điều dưỡng đều là người có kinh nghiệm và bằng cấp cao, được bồi dưỡng học tập và làm việc tại các bênh viện trong và ngoài nước.

Với mong muốn phát triển bệnh viện theo mô hình bệnh viện – khách sạn. Bệnh viện sẽ chú trọng đầu tư đồng bộ các trang thiết bị và xâu dựng thêm các khu như: khu nhà hàng mua sắm, khu nội trú 8 tầng qui mô 200 giường bệnh.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #1 /2 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!

nhà cung cấp tương tự