TSure Milk

Xem tất cả 240 Shop thực phẩm, đồ dùng ở TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Thương Mại Tín Thành – TSure Milk là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Sữa nguyên liệu chất lượng cao từ New Zealand, EU, Mỹ,… cho các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam có nhu cầu để sản xuất sữa đóng gói, thực phẩm chức năng và các loại thực phẩm dinh dưỡng khác.

Trong suốt quá trình kinh doanh các sản phẩm Sữa nguyên liệu TSure Milk, chúng tôi cảm nhận và thấu hiểu mong muốn của người dân Việt Nam được sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng. Do đó, chúng tôi tiến hành đóng gói các sản phẩm sữa, thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng với niềm tin mang lại cho mọi thành viên trong gia đình bạn các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn do đã được kiểm soát từ Nguồn nhập khẩu – Đóng gói – Phân phối.

Trở thành Doanh nghiệp mang đến giá trị gia tăng và bền vững cho người lao động, đối tác thương mại và cộng đồng. Mong muốn TSure Milk là nhãn hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích thông qua việc cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, an toàn và giá cả phù hợp.

Tín Thành cam kết mang đến những sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng cao, hỗ trợ hiệu quả trong chiến lược quốc gia về phát triển con người cả về trí tuệ lẫn thể chất bằng tất cả trái tim, sự trân trọng và trách nhiệm của mình với cộng đồng.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #80 /240 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Joyce Nguyen

bé nhà mình cung thích, dùng thêm ben cạnh sữa khác, đa dạng cho bé đỡ ngán

Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về TSure Milk.
Sắp xếp:
 
 • Joyce Nguyen

  Joyce Nguyen

   
  08/02/2018
  ok

  bé nhà mình cung thích, dùng thêm ben cạnh sữa khác, đa dạng cho bé đỡ ngán

 • dophuong79

  dophuong79

   
  08/02/2018
  ổn

  thêm 1 lựa chọn cho các mẹ, sữa dùng thấy ổn