Trường tiểu học Vinschool

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường Tiểu Học Vinschool Vinschool đã được Quý phụ huynh và các thầy cô chào đón như một hiện tượng giáo dục, nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ hai của hơn 6.700 học sinh và gần 1.000 cán bộ giáo viên.

Với sự hỗ trợ của tập đoàn Vingroup, hệ thống đã có các chiến lược, kế hoạch cụ thể để phát triển bứt phá trong những năm tiếp theo. Bệ đỡ của Vinschool không chỉ là tiềm lực kinh tế và nền tảng văn hóa của tập đoàn Vingroup, mà còn là tâm huyết, tài năng của biết bao giáo viên tinh hoa, những người đã tụ hội từ nhiều ngôi trường danh tiếng để cùng nhau hợp lực, cống hiến, tiên phong trong hành trình tạo dựng một thương hiệu xứng đáng về giáo dục.

Nhìn về tương lai thế kỷ 21, thành công của một cá nhân không chỉ phụ thuộc vào trình độ học vấn mà còn được quyết định rất nhiều bởi năng lực tư duy và các kỹ năng cá nhân.
Vinschool hướng tới một nền giáo dục toàn diện, giúp học sinh rèn luyện phẩm chất, kiến thức, kỹ năng…để tự nhận thức, chủ động thích nghi và thành công trong thế giới luôn biến động.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #141 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Trường có hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế làm cha mẹ rất yên tâm cho con đi học ở đây

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường tiểu học Vinschool.
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  02/03/2016
  ok

  Trường có hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế làm cha mẹ rất yên tâm cho con đi học ở đây