Trường Tiểu học Sơn Long

Xem tất cả 1 Dịch vụ khác ở Hà Tĩnh

Thông qua các hoạt động trên, các em được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, giúp phát triển khả năng tư duy, tính chủ động, không những nâng cao kết quả học tập mà còn sáng tạo và rèn kỹ năng sống cho các em.được thể hiện tài năng và năng khiếu của mình, giúp các em tự tin hơn trong học tập và ứng xử, giao tiếp trong cuộc sống.

Từ năm học 2012 – 2013 trường Tiểu học Sơn Long đã mạnh dạn đưa vào chương trình ngoại khoá dưới hình thức Câu lạc bộ Tiếng Anh xen kẽ theo chủ đề với từng mức độ cho từng khối lớp. Không chỉ đơn giản là việc học nói và viết Tiếng Anh, đến với câu lạc bộ, học sinh sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động bằng chính thứ ngôn ngữ thông dụng này.

Bên cạnh các CLB học tập, như: tiếng Anh, viết chữ đẹp…Trường tiểu học Sơn Long còn chú trọng xây dựng các CLB vui chơi, như: câu lạc bộ khéo tay hay làm, câu lạc bộ trò chơi dân gian, câu lạc bộ hát dân ca, câu lạc bộ thể dục thể thao, … và thu hút đông đảo học sinh tham gia.

Các CLB được thành lập tại trường đều phù hợp với sở thích, nhu cầu của các em học sinh, do đó học sinh đều hứng thú và tích cực tham gia.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #1 /1 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
kt_pham

Phòng học rộng rãi và trang trí đẹp mắt.

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường Tiểu học Sơn Long.
 
 • kt_pham

  kt_pham

   
  12/05/2016
  tốt

  Phòng học rộng rãi và trang trí đẹp mắt.

nhà cung cấp tương tự