Trường Tiểu Học Quốc Tế Gateway Hà Nội

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường Tiểu Học Quốc Tế Gateway Hà Nội là sự  kết hợp với Tầm nhìn, Triết lý và Phương pháp giáo dục hiện đại, Gateway Hà Nội sẽ trở thành một trong những trường song ngữ hàng đầu tại Hà Nội. Gateway Hà Nội hợp tác với các kiến trúc sư đầu ngành chuyên thiết kế trong lĩnh vực giáo dục để xây dựng công trình trường học quốc tế.

Trọng tâm của công trình này là tòa nhà 5 tầng được thiết kế theo lối kiến trúc kiểu Pháp, xây dựng trên diện tích 5.200m2, với tổng diện tích phòng học 4.000m2. Phòng học, Phòng chức năng (Khoa học, CNTT, Âm nhạc, Mỹ thuật và Kịch; Ẩm thực…), Khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, Thư viện lớn, Hội trường, Bể bơi, Sân vườn… được tích hợp khoa học trong khuôn viên trường.

Gateway Hà Nội được xây dựng trong quan hệ hợp tác quốc tế giữa Hệ thống giáo dục quốc tế Sakura Montessori; Tổ chức giáo dục Gateway Education Global – tổ chức hoạt động giáo dục uy tín tại hơn 30 quốc gia trên thế giới; và Chương trình Giáo dục Hiện đại của Nhóm Cánh Buồm do nhà giáo Phạm Toàn sáng lập.

Gateway International School mang đến cho cộng đồng tại Hà Nội một hệ thống giáo dục quốc tế phương Tây, trường học kiểu Mỹ dưới sự điều hành của Tiến sỹ Valyn Dwight Anderson (Mr), một nhà quản lý giáo dục với hơn 30 năm kinh nghiệm điều hành các trường Tiểu học danh tiếng tại Hoa Kỳ.

Chúng tôi luôn nỗ lực tập trung phát triển cân bằng giữa tri thức và nhân cách của từng học sinh, vì vậy Gateway Hà Nội không ngừng tìm kiếm và cung cấp những trải nghiệm giáo dục mang tính nhân văn và sáng tạo. Trẻ có cơ hội được phát triển trí tuệ, năng lực sáng tạo, sự độc lập và tinh thần trách nhiệm, có hành vi ứng xử theo đúng giá trị và chuẩn mực đạo đức.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #148 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Bé nên sớm học tiếng anh để tiếp thu tốt nhất.

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá