Trường song ngữ Quốc tế Newton

Xem tất cả 97 Dịch vụ khác ở Hà Nội

Trường song ngữ Quốc tế Newton đã phát triển 2 hệ là hệ Bán quốc tế – Edexcel school (Anh) và Hệ Song ngữ GW (Mỹ) để đáp ứng 2 định hướng của phụ huynh và học sinh:

 • Hệ Bán quốc tế Edexcel School (Anh): Ngoài việc đảm bảo học chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT. Học sinh được học tiếng Anh theo giáo trình Edexcel school của Anh, gồm các môn: Toán, Khoa học và tiếng Anh/Ngữ văn/Business do giáo viên nước ngoài và giáo viên việt Nam giảng dạy. Đồng thời học sinh được học thêm môn kỹ năng sống , tham gia các Câu lạc bộ thể thao và các hoạt động ngoại khóa.
 • Hệ song ngữ GW (Mỹ): Học sinh được học các môn theo “GW PROGRAM” là chương trình GW gồm các môn của Bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam và các môn bằng tiếng Anh của giáo trình Mỹ: Toán,Khoa học, Ngữ văn do Giáo viên của Trường GW (Mỹ) dạy. Đồng thời học sinh còn được tham gia các môn thể dục yêu thích, môn kỹ năng sống, các hoạt động ngoại khóa. Hàng năm học sinh được cả Trường PT Newton và cả Trường  GW (Mỹ) cấp chứng chỉ. Khi học sinh đạt được đủ 24 tín chỉ thì được cấp thêm bằng tốt nghiệp THPT của Trường GW (Mỹ) hoặc học sinh học chuyển tiếp sang Mỹ sẽ lấy một số tín chỉ ở VN và tiếp tục hòan thành nốt một số tín chỉ ở Mỹ.

 

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #22 /97 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trường song ngữ Quốc tế Newton.
Sắp xếp:
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  24/07/2015
  ok

  Môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại

 • kim tân

  kim tân

   
  15/05/2015
  tốt

  Có nhiều hình thức học tập cho mẹ lựa chọn nè