Trường Quốc Tế GIS

Xem tất cả 1 Nhà trẻ, mầm non ở An Giang

Trường Quốc Tế GIS với chương trình đào tạo của nhà trường liên thông từ mầm non đến lớp 12, kết hợp chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình tiếng Anh quốc tế với phương pháp học hiện đại.

Trường Quốc tế GIS xin chân thành cám ơn quý phụ huynh đã tin tưởng gởi con em mình cho nhà trường trong thời gian qua. Đó là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Từ năm học 2012 – 2013, ngoài việc trang bị thêm các thiết bị dạy học, nhà trường đã đưa vào hoạt động 3 sân bóng đá, 2 sân bóng chuyền, 1 sân bóng rổ và 2 hồ bơi để tăng cường điều kiện vui chơi – học tập giúp các em phát triển toàn diện.

Hồ bơi được đưa vào hoạt động từ năm học này sẽ thực hiện nhiệm vụ phổ cập môn bơi lội cho các em học sinh của trường đồng thời hỗ trợ huấn luyện bơi lội cho thanh thiếu niên địa phương có thêm một sân chơi lành mạnh cho các em.

Theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2013, 100% học sinh khối lớp 12 của Trường Quốc Tế GIS đã đậu tốt nghiệp THPT năm 2013. Đây là khối lớp 12 đầu tiên của Trường Quốc Tế GIS.

Kết quả đáng khen này có được là nhờ vào công tác giảng dạy hiệu quả của tập thể giáo viên Trường, cũng như sự nổ lực học tập chuyên cần của tất cả các em học sinh khối lớp 12. Cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em học tập, vui chơi lành mạnh, tin chắc rằng quý phụ huynh sẽ hài lòng khi đến với ngôi trường chúng tôi, trường Quốc tế GIS.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #1 /1 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
kim tân

Môi trường học tập thật là trong lành. Địa chỉ tin cậy cho con học tập.

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường Quốc Tế GIS.
 
 • kim tân

  kim tân

   
  05/04/2016
  hài lòng

  Môi trường học tập thật là trong lành. Địa chỉ tin cậy cho con học tập.

nhà cung cấp tương tự