Trường Quốc Tế APC

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Trường Quốc Tế APC – Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific College – APC) là một giải pháp giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ bậc Mầm non, Tiểu học đến Trung học phổ thông, đáp ứng đầy đủ các yếu tố về giáo dục nhân cách, đào tạo kiến thức, kỹ năng, phát triển năng khiếu, chăm sóc toàn diện với chất lượng Quốc tế như mong đợi của các bậc phụ huynh học sinh.

Hệ thống trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific College – APC) trực thuộc Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Châu Á Thái Bình Dương, được thành lập vào năm 2006 với mục tiêu xây dựng một hệ thống trường phổ thông song ngữ đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, đào tạo xuyên suốt từ bậc mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông.

Sau 6 năm thành lập đến nay, hệ thống trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương đã có một hệ thống xuyên suốt từ TP.HCM, Đồng Nai, Phan Thiết, Đà Lạt, Nha Trang, Gia Lai. Định hướng đến năm 2020, hệ thống trường tiếp tục phấn đấu đầu tư để mở rộng các cơ sở đào tạo đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm mang chương trình phổ thông song ngữ chuẩn quốc tế đến với học sinh trên khắp mọi miền đất nước.

Đối với các bậc làm cha mẹ, sự học của con cái bao giờ cũng làmối quan tâm hàng đầu. Tương lai của con trẻ là tài sản vô giá của mọi gia đình. Thực tế đó, từ ngàn xưa đã là như vậy, bây giờ và mai sau luôn là như vậy.

Nhưng học thế nào? Học những gì? Học sao cho phù hợp và hiệu quả nhất luôn là một băn khoăn thường nhật cho mỗi chúng ta. Trong một thế giới mở với xu thế toàn cầu hóa, việc đào tạo một thế hệ học sinh toàn diện, phát triển cân đối kiến thức và nhân cách, đủ năng lực lập thân và nhiệt tâm xây dựng đất nước – Vừa là những công dân ưu tú của Việt Nam, vừa có đủ kỹ năng và trí tuệ để tiếp cận và sử dụng nền khoa học tiên tiên nhất của nhân loại. Đó là một mong muốn, và hơn thế, là một đòi hỏi chính đáng của tất cả phụ huynh học sinh chúng ta.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #68 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, yêu trẻ, cùng cơ sở vật chất hiện đại

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trường Quốc Tế APC.
Sắp xếp:
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  19/07/2015
  ok

  đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, yêu trẻ, cùng cơ sở vật chất hiện đại

 • kim tân

  kim tân

   
  24/05/2015
  hiện đại

  m, trang thiết bị học tập phong phú hiện đại, đầy đủ ,giúp bé thoải mái tự tin, mạnh dạn luyện tập.các mẹ yên tâm gửi con tại trường