Trường ngoại ngữ Dương Minh

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Trường Ngoại ngữ Dương Minh với tiêu chí “phổ cập tiếng Anh” đến mọi người nên học phí ở tất cả các khối lớp của người lớn lẫn trẻ em luôn thích hợp với mọi đối tượng học viên theo học. Chương trình học phong phú và đa dạng luôn được cập nhật với sự hợp tác chặt chẽ với các trường danh tiếng trên thế giới.

Ở khối trẻ em có các lớp Early Stars (dành cho bé từ 3 đến 5 tuổi), Pre-Super, Super, Pre-Starters, Starters, Movers, Flyers, Ket và Pet, trong khi đó ở khối người lớn có các lớp TOEIC, TOEFL iBT, IELTS, Đàm thoại chuyên sâu và Lớp luyện 4 kỹ năng.

Với cách thức làm việc khoa học và chặt chẽ nên Ngoại ngữ Dương Minh luôn có được sự hợp tác lâu dài của đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và tận tuỵ. Học viên theo học tại Ngoại ngữ Dương Minh luôn có cơ hội thực hành với giáo viên bản ngữ để trao đổi văn hoá, rèn chất giọng và trau dồi thêm phần tự tin.

Tất cả các cơ sở đều được trang bị tiện nghi hiện đại, sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng với sự hợp tác toàn diện với các trường danh tiếng trên thế giới, Ngoại ngữ Dương Minh luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho mọi đối tượng học viên cũng như các bậc phụ huynh.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #74 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Cơ sở vật chất và giáo trình giảng dạy đưa ra rất chất lượng

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trường ngoại ngữ Dương Minh.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  08/08/2015
  ok

  Cơ sở vật chất và giáo trình giảng dạy đưa ra rất chất lượng

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  20/07/2015
  like

  Đội ngũ giảng viên ưu tú,giàu kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết. Môi trường học năng động giúp cho học viên tự tin năng động trong quá trình học tập.