Trường Mầm non VTK

Xem tất cả 30 Nhà trẻ, mầm non ở Đà Nẵng

Trường Mầm non VTK luôn chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội và thẩm mỹ cho trẻ. Trẻ sẽ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, được học những điều hay, những thói quen tốt trong cuộc sống. Đó chính là hành trang giúp trẻ vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn học lớp một sau này.

Chúng tôi hiểu rằng, phụ huynh cũng rất mong muốn con mình được học tập trong một môi trường sư phạm an toàn. Đó cũng là lý do để chúng tôi tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên yêu trẻ, được đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Trường Mầm non VTK tự hào về đội ngũ sư phạm, hệ thống cơ sở vật chất của trường, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, các phòng học tiện nghi, hiện đại, các phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn và thân thiện. Đưa trẻ đến với trường chúng tôi. Trường Mầm non VTK tin rằng trẻ thật sự được sống trong không gian của tuổi thơ, tràn ngập tiếng cười và đầy ắp sự yêu thương.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #13 /30 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ.

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trường Mầm non VTK.
Sắp xếp:
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  18/07/2015
  ok

  đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ.

 • kim tân

  kim tân

   
  24/05/2015
  tốt

  địa chỉ tham khảo cho các mẹ ở gần