Trường mầm non quốc tế Hữu Nghị

Xem tất cả 5 Nhà trẻ, mầm non ở Hải Phòng

Trường mầm non quốc tế Hữu Nghị áp dụng linh hoạt chương trình giảng dạy mầm non đổi mới của Bộ GD & ĐT, chú trọng rèn luyện cho trẻ các môn tiếng anh, tin học, kỹ năng sống, các môn thể thao và phát triển năng khiếu nhạc họa, nhằm chuẩn bị cho trẻ năng lực và tố chất cần thiết, tự tin gia nhập môi trường quốc tế ở bậc tiểu học. Chức năng: Chăm sóc và giáo dục trẻ từ 2 đến 5 tuổi.

Nhân sự: Hiện nay, Trường mầm non Hữu Nghị quốc tế gồm có 01 Trưởng ban quản lý và 10 cán bộ nhân viên giáo viên. Đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường ổn định có tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết, yêu trẻ, tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng với chương trình đổi mới hiện nay.

Bên cạnh đó Trường mầm non quốc tế Hữu Nghị còn có đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh và các môn năng khiếu như: đàn, múa, bơi, kỹ năng sống….có trình độ chuyên môn cao. Nắm bắt được nhu cầu của người dân và cũng để tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ Giảng viên – Nhân viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng được yên tâm công tác nên Trường mầm non Hữu Nghị quốc tế được thành lập theo quyết định số 1703/QD-UBND ngày 04/09/2009.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng luôn quan tâm đến việc xây dựng cho trẻ những kỹ năng sống, rèn luyện các môn thể thao và phát triển năng khiếu nhạc họa, nhằm chuẩn bị cho trẻ năng lực và tố chất cần thiết, tự tin gia nhập môi trường quốc tế ở bậc tiểu học.
Là trường mầm non quốc tế duy nhất có: bể bơi, sân vận động nhà tập thể thao đa chức năng, vườn thiên nhiên, phòng học năng khiếu, phòng đàn, hệ thống vui học an toàn giao thông dành cho trẻ mầm non…..

Với một trình độ chuyên môn cao, thêm cả tấm lòng yêu thương trẻ thân tình, cùng nhiệt huyết với nghề nên đã tạo được cho các cháu một môi trường học tập, tu dưỡng và sinh hoạt tốt nhất, vì thế chỉ sau một thời gian rất ngắn đã khiến các cháu bước ra khỏi cảm giác bỡ ngỡ, rụt rè, giúp các cháu trở nên mạnh dạn hơn, tự tin trước đám đông, ngoan ngoãn, lễ phép và khỏe mạnh hơn nên phụ huynh rất phấn khởi và yên tâm khi gửi con tại trường.

Ngày đầu tiên thành lập trường chỉ có 6 cháu theo học nhưng chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động nhà trường đã đạt được một thành công đáng kể đó là đã có 65 cháu…….. Có thể nói sau gần 1 năm đi vào hoạt động Trường mầm non Hữu Nghị quốc tế trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đối với người dân và là một ngôi nhà thứ 2 ấm áp, vui vẻ của các cháu.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #4 /5 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, chu đáo, cơ sở vật chất hiện đại

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non quốc tế Hữu Nghị.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  27/07/2015
  ok

  Chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, chu đáo, cơ sở vật chất hiện đại