Trường mầm non Họa Mi Bạch Đằng

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Từ khi Trường Mầm Non Họa Mi Bạch Đằng thành lập cho đến nay, số lượng cháu tăng lên đều đặn, ban đầu mỗi lớp chỉ có 5 đến 6 Bé, đến bây giờ, số lượng các Con mỗi lớp đã là 12 đến 15/Lớp. Điều đó khẳng định rằng, Phụ huynh đã rất tin tưởng và hoàn toàn yên tâm gửi Bé tại Trường.

Tôi từng có rất nhiều thời gian để đến từng Trường tìm hiểu và tham khảo ý kiến của những người đi trước về lĩnh vực Mầm non để đúc rút những kinh nghiệm mà hiện nay Hoạ Mi đang áp dụng với mục tiêu duy nhất là đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho Bé.
Hoạ Mi tự hào với đội ngũ Giáo viên, Cán bộ nhân viên nhiệt tình, yêu nghề, yêu trẻ, luôn tuân theo quan điểm: “ Cô là của Cháu, Cháu là Con Cô”.

Với diện tích hơn 80m2, Hoạ Mi được xây dựng sạch đẹp, với 4 phòng học, 1 phòng năng khiếu và 1 phòng hoạt động chung cho các Con, trang thiết bị hiện đại: Đầu VCV, Màn hình LCD 32 inch, Camera quan sát, hệ thống máy vi tính phục vụ việc học tập và giải trí của các Con….

Hệ thống nhà Bếp liên hoàn, sạch sẽ tuyệt đối để phục vụ bữa ăn hàng ngày của các Con, Hoạ Mi tự hào trong suốt quá trình hoạt động, chưa để xảy ra 1 sự việc nào liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm ảnh hưởng đến sức khoẻ của Cô và Bé.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #65 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Môi trường học rộng rãi, trang thiết bị hiện đại

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non Họa Mi Bạch Đằng.
Sắp xếp:
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  24/07/2015
  ok

  Môi trường học rộng rãi, trang thiết bị hiện đại

 • kim tân

  kim tân

   
  28/05/2015
  hài lòng

  Môi trường học rộng rãi, trang thiết bị phục vụ học tập và giảng dạy hiện đại. địa chỉ tin cậy của các mẹ.