Trường mầm non Hà Anh

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Toàn bộ trường mầm non Hà Anh toàn bộ trường được giám sát bởi hệ thống Camera Internet 24h/24h trực tuyến, tạo điều kiện cho Quý phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động của bé ở trường mọi lúc, mọi nơi thông qua máy PC,Mobilephone vv…

Trường học thoáng mát rộng rãi , yên tĩnh ,trang thiết bị nội thất,màu sắc và ánh sáng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép. Có sân chơi ngoài trời được trang bị cầu trượt, nhà bóng , thú nhún ,trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu , đồ dùng học tập đều của các hãng có thương hiệu không gây độc hại cho trẻ, đáp ứng yêu cầu học tập , vui chơi và sinh hoạt của trẻ.

Phòng học thông thoáng được lát gỗ công nghiệp cao cấp, thiết bị vệ sinh phù hợp với lứa tuổi, trang bị điều hòa nhiệt độ hai chiều, Tivi màu màn hình LCD 32’’,loa âm trần với âm thanh đủ tiêu chuẩn không gây dội âm cho tai trẻ,tiêu âm lên trần kỹ thuật.

Môi trường chăm sóc nuôi dưỡng an toàn , học sinh được đảm bảo sức khỏe để học tập và rèn luyện với các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng , an toàn thực phẩm và thời gian biểu khoa học giúp trẻ phát triển hài hòa cân đối cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Hệ thống lớp học đạt tiêu chuẩn với đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại thân thiện với trẻ.

Hệ thống sân chơi được thiết kế đẹp , gần gũi với thiên nhiên , thân thiện với thế giới trẻ thơ , các khu vui chơi là một lâu đài để trẻ em khám phá , có bể bóng để hoạt động trải nghiệm.

Thiết lập đường dây nóng để phụ huynh có thể liên lạc , phản ánh , góp ý trực tiếp với nhà trường giúp cho nhà trường phát triển bền vững .Xây dựng hệ thống phát triển mầm non và kiểm định chất lượng giáo dục mầm non.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #133 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên yêu trẻ chu đáo

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non Hà Anh.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  24/03/2016
  ok

  Cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên yêu trẻ chu đáo