Trường mầm non Đôrêmon Quảng Nam

Xem tất cả 1 Nhà trẻ, mầm non ở Quảng Nam

Trường mầm non Đôrêmon Quảng Nam là loại hình trường tư thục, theo mô hình trường chất lượng cao. Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ, hầu hết các cô giáo đã qua lớp nghiệp vụ sư phạm trình độ từ trung cấp trở lên.

Trường gồm có 6 phòng học và 5 phòng chức năng, tất cả các phòng học đều có hệ thống camera giám sát, máy điều hòa nhiệt độ, ti vi, máy vi tính đảm bảo cho việc học tập và vui chơi của trẻ. Đặc biệt trường có phòng Y tế để theo dõi tình trạng sức khỏe và sự phát triển về thể chất của các cháu, hằng tháng phòng Y tế đều theo dõi các chỉ số chiều cao, cân nặng của các cháu, thường xuyên liên hệ với phụ huynh để có sự phối hợp chặt chẽ và hiệu quả nhất.

Ngoài việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ giáo dục và đào tạo, Trường mầm non Đôrêmon Quảng Nam còn dạy các bộ môn năng khiếu như: nhảy Aerobic, tiếng Anh, múa, võ Cổ truyền, để đáp ứng sự phát triển toàn diện cho bé.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #1 /1 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Khả năng Tư duy của các bé được phát huy tối đa

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non Đôrêmon Quảng Nam.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  27/08/2015
  OK

  Khả năng Tư duy của các bé được phát huy tối đa

 • Van Thuy

  Van Thuy

   
  17/04/2015
  rất tốt

  Một ngôi trường tốt với cơ sở vật chất hiện đại và phương châm " chăm trẻ tốt dạy con ngoan" được nhiều phụ huynh hai lòng

nhà cung cấp tương tự