Trường mầm non Ánh Sao Bình Thạnh

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Hệ thống Camera nối mạng với tất cả các lớp học, nhiều khuôn viên chơi khác nhau…..,hồ bơi, thư viện…. Giúp phụ huynh cùng nhà trường chăm sóc, dạy các con một cách dễ dàng hiệu quả hơn.

Trường mầm non Ánh Sao Bình Thạnh luôn tạo cho các con hoạt động ngoài trời khỏe mạnh hơn. Tổ chức cho các con ra ngoài giao lưu phát triển cộng đồng, phát triển kỹ năng giao tiếp.

Cung cấp thông tin của các con về sự thay đổi tiến bộ trên mạng theo định kỳ.

Trường mầm non Ánh Sao Bình Thạnh là ngôi trường lý tưởng, ấm áp mang đến cho bé yêu niềm vui, thông minh, khỏe mạnh, an toàn.

 
5 đánh giá
80% Đánh giá tốt
Hạng #20 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
ThanhPhuong Tran

Đáng lẽ ko có sao nào đâu các mẹ ạ. Thật sự tệ chưa từng thấy , nhìn trên trang đẹp vậy thôi, vào cơ sở vật chất cực kỳ cũ kỹ ... cô giáo thì tệ chưa từng thấy : bé mình 2 tuổi , vào học đã gửi cô...

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
6 thành viên đã đánh giá về Trường mầm non Ánh Sao Bình Thạnh.
Sắp xếp:
 
 • ThanhPhuong Tran

  ThanhPhuong Tran

   
  22/02/2019
  Trường rất tệ

  Đáng lẽ ko có sao nào đâu các mẹ ạ. Thật sự tệ chưa từng thấy , nhìn trên trang đẹp vậy thôi, vào cơ sở vật chất cực kỳ cũ kỹ ... cô giáo thì tệ chưa từng thấy : bé mình 2 tuổi , vào học đã gửi cô rồi , mình ra về (trong khi cổng trường sát đường lớn), vậy mà bé 2 tuổi chạy ra cổng , cô giáo lớp thì ko quan sát , các cô lớp khác thấy cũng mặc kệ, nếu ko phải là mẹ, thì chắc chạy thẳng ra đường rồi hoặc bị bắt cóc cũng nên. Mẹ hỏi thì cô nói bảo vệ chưa làm việc lại ???
  Lúc vào thì 1 cô nhận, đến khi gặp cô thứ 2 coi lớp đó , cô ko thèm nhìn và cũng ko thèm làm quen. cụ thể là mẹ đưa con đi học ngày đầu vào mùng 8 tết , lúc đó chỉ có 1 cô A làm , cô B còn nghĩ phép. đến mùng 10 , cô B vào thì cô A nói trước mặt mẹ :" bé mới , cô B ẵm làm quen đi, cô B nhất định ko ẵm và cũng ko nói chuyện" ... trước mặt mẹ còn như vậy thì khi mẹ về còn ntn nữa ???
  Mẹ xem camera thì các cô cho bé tự chơi, ko khi nào thấy dạy gì cả... các cô chỉ trốn vào góc xem đt , còn ko thì tụ tập lại nói chuyện với nhau.
  Thật quoải cả cơ sở vật chất và giáo viên ... trong khi học phí thì cũng chẳng ít gì ... bé 2 tuổi khoảng 3tr4 / tháng + gần 2tr cơ sở vật chất ... mà chất lượng như vậy ... mình đã thấy tình hình và cho con nghỉ sau ngày học thứ 3, thấy bé nghỉ , cũng ko ai gọi hỏi 1 tiếng ... mình bỏ luôn tiền học ... sợ lắm các trường như thế.

  Doan Bao Chau

  Doan Bao Chau

  Mình cũng đang định cho con học ở đây vì nhà gần đó. Thấy mẹ nhận xét vậy cũng sợ quá ạ. mẹ có biết trường nào khac tốt ở kv bình thạnh để gửi bé ko?

 • Me Ori

  Me Ori

   
  27/08/2015
  ok

  Mình cũng rất muốn cho bé học năng khiếu ở đây

 • Ha Duyen

  Ha Duyen

   
  26/07/2015
  hiện đại

  trường học khang trang, giáo viên nhiệt tình

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  19/07/2015
  ok

  môi trường học tập thân thiện, năng động

 • kim tân

  kim tân

   
  23/05/2015
  hài lòng

  với đội ngũ giáo viên cả trong nước và nước ngoài, phụ huynh yên tâm gửi con nơi đây