Trường chuyên biệt Ánh Sao

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Trường chuyên biệt Ánh Sao giáo dục đặc biệt cho trẻ Tự kỉ, trẻ và khuyết tật trí tuệ. Đội ngũ giáo viên của Ánh Sao luôn được đánh giá cao về sự nhiệt huyết, lòng yêu nghề, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao. Trường nhận can thiệp sớm bán trú cho các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi và giáo dục chuyên biệt cho trẻ từ 7 đến 18 tuổi.

Trường dạy trẻ tự kỷ Chuyên Biệt Ánh Sao ra đời bằng sự tâm huyết, sáng tạo của những người say mê sự nghiệp trồng người. Bằng những tâm hồn yêu trẻ, tấm lòng nhân đạo, chúng tôi mong muốn và quyết tâm đem lại những điều tốt nhất cho trẻ và tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh khi gửi con mình tại đây.

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ – Trường dạy trẻ tự kỷ Chuyên Biệt Ánh Sao luôn tự hào được đánh giá là một trong những cơ sở can thiệp sớm, giáo dục đặc biệt có đội ngũ giàu tâm huyết, tận tâm với nghề và chuyên môn cao. Xây dựng nguồn nhân lực có chiều sâu về năng lực và đạo đức nghề nghiệp là mục tiêu hàng đầu của nhà trường, do vậy chúng tôi luôn nỗ lực để tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ – chuyên môn vững vàng, đáp ứng sự mong đợi của quý phụ huynh.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #96 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Trường chuyên biệt Ánh Sao.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  24/07/2015
  ok

  Môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại