Trung tâm The Little Gym

Xem tất cả 97 Dịch vụ khác ở Hà Nội

Các lớp học tại Trung tâm The Little Gym được phân bố hợp lý, trải đều các ngày trong tuần, trong một môi trường học tập năng động, tích cực, tạo cơ hội cho trẻ tiếp cận và học hỏi những điều mới đầy lý thú, từ đó tạo nên sự tự tin cho trẻ.

Phát triển Thể lực! Những hoạt động thể chất giúp đốt cháy năng lượng, tạo sự linh hoạt và sức mạnh, phát triển phản xạ và sự cân bằng, khuyến khích sự nhanh nhẹn, nhịp nhàng và dẻo dai, để khởi đầu một cuộc sống đầy sức sống và năng động.

Phát triển Trí tuệ! Được thiết kế để nâng cao tư duy và gia tăng niềm đam mê học tập, những bài tập giúp nâng cao kỹ năng lắng nghe, duy trì sự tập trung và kỹ năng ra quyết định. Đồng thời được trang bị và củng cố thêm kiến thức học ở trường, phát triển khả năng giải quyết vấn đề và thể hiện tính sáng tạo.

Công dân Năng động! Những hoạt động trang bị những kỹ năng sống như: chia sẻ, làm việc nhóm, lắng nghe và khả năng lãnh đạo –  tất cả các kỹ năng được truyền đạt và định hướng cụ thể nhằm giúp trẻ tự điều chỉnh và hoàn thiện bản thân hơn.

Bạn sẽ thấy và cảm nhận được những cải thiện về thể chất, cùng sự tự tin nơi con của bạn một cách đáng ngạc nhiên sau mỗi khóa học. Trung tâm The Little Gym sẽ là nơi mà con của bạn, được hòa mình vào những trò chơi, những bài học bổ ích, cùng vui đùa với những người bạn mới. Đó chính là điều tuyệt vời mà The Little Gym dành cho bạn.

 

 

 

 

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #56 /97 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Giáo viên rất thận thiện trong giao tiếp

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá