Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm VietSkill

Xem tất cả 97 Dịch vụ khác ở Hà Nội

Chính vì thế mà Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm VietSkill luôn muốn chắp cánh cho những ước mơ và cùng các con tỏa sáng.

Bằng việc học mà chơi, chơi mà học các con sẽ tự nhiên hòa nhập với những người bạn mới đầy thú vị của lớp học MC, có cơ hội được học hỏi và giao lưu với các anh/ chị học viên lớp MC lớn có cùng ước mơ, sở thích dẫn chương trình và tham gia những chương trình truyền hình lôi cuốn trong dịp hè bổ ích của các con.

Những kiến thức và kỹ năng nhất định cần cho trẻ để sống một cuộc sống không còn thách thức. Trẻ cần được đào tạo với những kỹ năng. Trẻ sơ sinh và thời thơ ấu là khoảng thời gian hoàn hảo để trẻ có được tất cả những kỹ năng cần thiết vì ở giai đoạn này trẻ học rất nhanh những điều mà chúng ta dạy cho chúng.  Hiểu được việc này, ngoài khóa MC nhí, VietSkill còn tổ chức nhiều khóa học khác dành cho bé nhằm mục đích dạy cho trẻ những kỹ năng cơ bản cũng như phát triển những năng khiếu ở bé.

Không chỉ vậy, trung tâm đào tạo kỹ năng mềm VietSkill còn là đơn vị đào tạo MC mà sau những khóa học thú vị Vietskill còn mang đến cho học viên những cơ hội để trải nghiệm và thể hiện tài năng của mình . Vietskill liên tục tổ chức các chương trình 1/6, trung thu … cho các trường, đơn vị trên địa bàn Hà Nội và mời các học viên cộng tác. Nối tiếp thành công của cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC nhí các nhí năng của Vietskill vẫn tiếp tục tỏa sáng.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #71 /97 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!