Trung tâm anh ngữ RES

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Trung tâm anh ngữ RES có số lượng học viên đạt điểm cao đông nhất trong các kì thi IELTS thực tế, chính nhờ thành tích đó, RES trở thành đối tác xuất sắc nhất của BC và IDP 3 năm liền : 2012, 2013, 2014.

Giáo viên bản ngữ xuất sắc: Giám đốc học thuật tại RES: Stephen Edward, là IELTS examiner trainer (là người Đào tạo giáo viên chấm thi IELTS cho cả IDP, BC cả 3 nước: Việt Nam, Lào, Campuchia). Tại Việt Nam có 30 giáo viên chấm thi IELTS thì trong đó RES có 25 giáo viên.Từ level pre IELTS B trở lên thì 100% Giáo viên bản ngữ). GV nước ngoài tại RES đều tốt nghiệp Đại Học và cao Học từ những trường ĐH hàng đầu thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh)…

Chương trình học trung tâm anh ngữ RES được thiết kế riêng và duy nhất tại RES (không có trên thị trường). Chương trình học, hệ thống bài bản: Từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao, tập trung hoàn toàn vào các dạng đề thi IELTS: Nhấn mạnh chiến thuật làm bài thi – phân bố thời gian – khả năng xử lý tình huống.

Học tập trung vào chất lượng, không đặt nặng số lượng: làm ít bài nhưng làm đi làm lại và làm đúng tuyệt đối. Phương châm của toàn bộ chương trình đào tạo tại RES: Học ít lên nhiều (Học và thực hành ngay trên lớp, rất ít bài tập về nhà để học viên có thời gian học những môn khác).

Trung tâm anh ngữ RES đang là trung tâm có số lượng học sinh điểm IELTS cao nhất cả nước.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #81 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Trung tâm uy tín và chất lượng.

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trung tâm anh ngữ RES.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  08/08/2015
  ok

  Trung tâm uy tín và chất lượng.

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  21/07/2015
  ok

  Giáo viên hướng dẫn tận tâm và chuyên nghiệp.