Trung tâm Anh ngữ GLN

Xem tất cả 97 Dịch vụ khác ở Hà Nội

Trung Tâm Anh Ngữ GLN vào ngày 18/10/2012 Trung tâm Anh Ngữ GLN được tổ chức Bureau Veritas Certification – Anh Quốc công nhận đạt Chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2008. GLN được biết đến là Best IELTS Partner của Hội đồng Anh và là đối tác quan trọng của IDP trong việc đăng ký thi IELTS tại miền Bắc.

Cơ sở vật chất với 2 chi nhánh tại tòa nhà văn phòng 72 tầng Keangnam Landmark 72 – đường Phạm Hùng và tòa nhà Coalimex nằm trên phố Tràng Thi đã trở thành những địa chỉ quen thuộc với các học viên tiếng Anh trên đia bàn Hà Nội.

Với diện tích hơn 700m2 tại tầng 10 Keangnam, gồm gần 20 phòng học, phòng hội thảo, phòng thư viện, phòng cà phê… mỗi phòng học tại GLN được đặt theo tên của một số quốc gia nổi tiếng trên thế giới, nơi các bạn trẻ lựa chọn làm địa điểm du học lý tưởng. Đặc biệt, thư viện tại GLN Keangnam được thiết kế như một quán Cafe Book tạo cho người học có được không gian học tập tập riêng tư và thoải mái nhất.

Hàng trăm đầu sách giáo trình, tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục. Thư viện điện tử hiện đại giúp học viên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm tài liệu học. Bên cạnh đó, phòng cafe là địa điểm thư giãn tuyệt vời nhất dành chọ học viên và nhân viên GLN khi vừa thưởng thức cafe và ngắm thành phố.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #32 /97 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

giáo viên giỏi về chuyên môn và nhiệt tình hướng dẫn

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Trung tâm Anh ngữ GLN.
Sắp xếp:
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  17/03/2016
  like

  giáo viên giỏi về chuyên môn và nhiệt tình hướng dẫn

 • Me Ori

  Me Ori

   
  17/03/2016
  ok

  Đây là nơi các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em.