Tiniboo

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Người sáng lập của chúng tôi, Roman Imboden, lần đầu tiên từ đặt chân đến Hồ Chí Minh vào năm 2016. Anh nhanh chóng yêu thích nền văn hoá độc đáo của Việt Nam – từ những thứ điên rồ nhất người ta có thể chở trên xe máy, đến những con người thân thiện và chu đáo luôn giúp đỡ người lạ đến từ phương xa. Tuy nhiên, anh cũng chú ý tới vô số những cửa hàng bán quần áo trẻ em với xuất xứ không rõ ràng, đa số làm từ polyester và màu acrylic. Với kinh nghiệm và kiến thức có được khi làm ở Unilever, Roman biết rõ những tác hại cực lớn đến sức khoẻ khi tiếp xúc với các loại sợi tổng hợp. Và điều ngạc nhiên là hầu hết người tiêu dùng đều không chú ý tới vấn đề đó mà chỉ quan tâm tới chuyện mặc cả giá. Cùng nhau, chúng tôi đã xây dựng nên Tiniboo® – một thương hiệu thời trang với tất cả sản phẩm làm từ sợi tự nhiên, mang lại niềm vui và sự an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của trẻ nhỏ. Thị trường Việt Nam hiện nay tràn ngập những mẫu mã sản phẩm không rõ nguồn gốc, các sản phẩm này chứa nhiều hóa chất độc hại có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Trong ngành sản xuất, chúng tôi nhận thức rõ sự nguy hiểm của việc làm ô nhiễm môi trường, việc các nhà máy và xí nghiệp bóc lột sức lao động của công nhân và nguy cơ về sức khoẻ cho công nhân khi tiếp xúc với nhiều hoá chất độc hại trong quá trình sản xuất. Do đó, chúng tôi dành nhiều thời gian và công sức để tìm các nhà cung cấp uy tín và theo sát từng khâu sản xuất để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm được tạo ra đều phù hợp với các giá trị đạo đức xã hội. Được truyền cảm hứng từ những buổi gặp mặt gia đình vào các dịp đặc biệt, chúng tôi dồn nhiều tâm huyết để tạo ra không chỉ những mẫu thiết kế đẹp mắt mà còn có chất lượng cao và giá cả phải chăng cho mọi gia đình. Nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi:

1. Ngay từ những ngày đầu tiên, chúng tôi đã xác định mang đến cho thế giới những điều có ý nghĩa và tốt đẹp. Mọi thứ ở Tiniboo đều được dẫn dắt bởi chất lượng và đạo đức.

2. Chúng tôi luôn hướng đến một dịch vụ hiệu quả, chân thành và đầy quan tâm. Chúng tôi muốn là nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người làm cha mẹ.

3. Chúng tôi muốn là nơi lý tưởng để ba mẹ tin tưởng mua sắm (kể cả online và offline shopping) vì chúng tôi mang đến cho các bé yêu những trang phục an toàn êm ái nhất.

4. Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, cộng đồng và nhà cung cấp. Tất cả đều đóng vai trò rất quan trọng với chúng tôi. Và chúng tôi tự hào là 100% hàng Việt Nam.

5. Chúng tôi giao tiếp – cả trong lẫn ngoài công ty để chắc chắn rằng chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

6. Chúng tôi luôn luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi mỗi ngày để có thể phát triển tốt hơn, để có thể hiểu rõ hơn giấy chứng nhận TÜV là gì, để được nhìn thấy các sản phẩm “lớn lên” mỗi ngày, để biết được từng loại vải được sản xuất như thế nào.

 
9 đánh giá
55.6% Đánh giá tốt
Hạng #12 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thảo

vải tốt, form vừa vặn với con tôi, giao hàng cũng nhanh nữa, hài lòng về sản phẩm và sự chăm sóc khách hàng

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
10 thành viên đã đánh giá về Tiniboo.
Sắp xếp:
 
 • Thảo

  Thảo

   
  27/04/2018
  Hài lòng

  vải tốt, form vừa vặn với con tôi, giao hàng cũng nhanh nữa, hài lòng về sản phẩm và sự chăm sóc khách hàng

 • Hằng

  Hằng

   
  27/04/2018
  Tốt

  được bạn bè giới thiệu rồi mua, cảm nhận sản phẩm ok và đóng goí đẹp mắt

 • Ngọc Anh

  Ngọc Anh

   
  27/04/2018
  OK

  Đã mua hàng tại Tiniboo, mẫu cũng nice, mà chất liệu ưng lắm, hàng đóng gói cũng cẩn thận, nói chung OK

 • Joyce Nguyen

  Joyce Nguyen

   
  27/04/2018
  Hài lòng

  Nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt mà còn có chất lượng tốt.

 • lemai

  lemai

   
  26/04/2018
  OK

  Đồ ok lắm, sẽ ủng hộ dài dài.