Tina Cakes workshop

Xem tất cả 64 Dịch vụ khác ở Khánh Hòa

Tina Cakes workshop là một tiệm bánh ngọt gia đình chuyên nhận đặt các loại Cupcakes, bánh Âu, và bánh kem theo phong cách mới cho tiệc thôi nôi, sinh nhật cho bé.

Đặt bánh tại Tina Cakes workshop bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng bánh. Cam kết bánh chỉ làm tươi trước 4h-6h trước giờ giao bánh cho khách từ quy trình trộn bột, nướng bánh, đến trang trí (trừ từng yêu cầu cụ thể), vì thế, bạn cần đặt trước 24g để cửa hàng lên lịch làm.

Bánh và kem của chúng tôi sử dụng nguyên liệu rõ nguồn gốc xuất xứ, không hề có chất bảo quản hay phụ gia, và quan trọng là an toàn cho sức khỏe, môi trường.

Là đầu bếp, chúng tôi hiểu để đảm bảo độ ngon và bảo quản thật tốt, bánh không thể thiếu những phụ gia đi kèm. Tuy nhiên, chúng tôi lại đi ngược quan điểm đó. Chúng tôi làm bánh với niềm đam mê, sự nhiệt tình, tình yêu và trách nhiệm như bản thân chúng tôi, một người cha, mẹ làm bánh cho chính con cái và người nhà của mình. Vì thế, từ lúc thành lập đến nay, Tina vẫn luôn giữ vững lập trường và phong cách bánh của riêng mình, chính là “Home style baking” – dung hòa giữa phong cách làm bánh gia đình nhưng vẫn giữ công thức Âu thuần túy theo tiêu chuẩn khách sạn.

Chúng tôi – một gia đình bắt đầu một ngày nướng, trộn vào buổi sáng, trang trí  vào buổi chiều, kể cả đối với những order khách đặt trước. Từng giai đoạn của một ổ bánh đều được tuân theo một quy trình và thời gian yêu cầu nghiêm túc theo từng loại bánh khác nhau, không thiếu từ khâu nướng trộn, hong, ủ, giữ lạnh trước giờ giao khách…  Chính vì thế, để có một chiếc bánh sinh nhật hoàn hảo, bạn cần đặt trước 24g, hay một chiếc bánh nghệ thuật sáng tạo tỉ mỉ hơn, bạn cần đặt trước 3 ngày để book lịch.

Đối với cuộc sống hiện đại, tất cả mọi dịch vụ đều được công nghiệp hóa, và giữa hàng trăm tiệm bánh công nghiệp khác, chúng tôi – những người làm bánh handmade bỏ thật nhiều công sức, thời gian, và tâm huyết. Nhưng đáp lại đó, những lời khen, động viên của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi tiếp tục duy trì phương pháp thủ công này, với niềm tin rằng ” mỗi ổ bánh của khách, là một tác phẩm của chính mình”. Hy vọng một ngày không xa, khi xu hướng Slow Food nở rộ tại Việt Nam, những người “làm chiếc bánh xanh:” như chúng tôi sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển hơn nữa.

 
2 đánh giá
50% Đánh giá tốt
Hạng #9 /64 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
khachungnguyen

Cupcakes, bánh Âu, và bánh kem theo phong cách mới

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Tina Cakes workshop.
Sắp xếp:
 
 • khachungnguyen

  khachungnguyen

   
  27/02/2018
  ok

  Cupcakes, bánh Âu, và bánh kem theo phong cách mới

 • Lam Thanh Tung

  Lam Thanh Tung

   
  12/02/2018
  cool

  yên tâm 100% về chất lượng bánh.

nhà cung cấp tương tự