Tiệm bánh Loving Cupcakes

Xem tất cả 82 Sân chơi mẹ và bé ở TP Hồ Chí Minh

Người ta cho rằng chiếc bánh Cupcakes này có nguồn gốc từ đất nước xứ sở sương mù Anh quốc vào thế kỷ 19. Cho đến tận ngày nay, chiếc bánh này vẫn được rất nhiều thực khách trên thế giới yêu thích.

Bánh Loving Cupcakes đã trở thành một món ăn nhẹ rất phổ biến tại một số quốc gia trên thế giới. Ngoài những hộ gia đình hay các tiệm bánh làm ra những chiếc bánh Cupcakes này thì một số công ty chuyên sản xuất và phân phối loại bánh này.

Cupcakes đang ngày càng nổi tiếng, có lẻ bởi hình dáng của chiếc bánh giống cái cốc, trang trí khá dễ thương, mùi thơm dễ chịu và thêm nhiều tính tiện dụng của nó như ăn nhanh, dễ mang đi và có thể làm quà tặng.

Loving Cupcakes nằm nhỏ gọn trên con đường Trần Quang Khải (quận 1). Không gian được trang trí  trẻ trung và xinh tươi. Những con thú bông nhỏ nhắn được đặt trên những chiếc kệ gỗ. Những chậu cây xanh và hoa đem lại cho Loving Cupcakes một mảng xanh trong lành.

Loving Cupcakes luôn có trên hơn 20 loại bánh mỗi ngày với những mùi vị khác nhau. Các loại bánh Tiramisu Cupcakes, Capuccino Cupcakes, Baileys… với những hương vị rất đặc biệt được nhiều người ưa chuộng.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #80 /82 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!