Solgar Việt Nam

Xem tất cả 147 Shop thực phẩm, đồ dùng ở TP Hồ Chí Minh
Nhãn hiệu Solgar đã bắt đầu sản xuất thực phẩm chức năng từ năm 1947. Và trên con đường phát triển, sứ mệnh của Solgar là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất với quy trình sản xuất được kiểm soát cực kì chặt chẽ. Từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào cho đến khi sản phẩm được đóng gói.
Tất cả nguyên liệu thô đều được các chuyên gia của Solgar tuyển chọn và kiểm tra gắt gao từ lúc bắt đầu gieo trồng. Tất cả các đối tác cung cấp không đáp ứng được quy trình chất lượng của Solgar đều bị từ chối nhập nguyên liệu. Solgar cam kết tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất từ những nguyên liệu có chất lượng cao nhất, khẳng định vị thế hàng đầu về chất lượng của Solgar trên hơn 50 quốc gia ( đặc biệt tại các nước Châu Âu và Hàn Quốc)

 
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Nguyên Phạm

Mình dùng Vitamin C của Solgar hơn 2 năm rồi, trộm vía không bị ốm vặt gì nữa luôn dù trước thời sinh viên rất hay ốm vặt. Thật ra trẻ trẻ như tụi mình ít quan tâm mấy cái này lắm :))) cơ mà chị...

Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
4 thành viên đã đánh giá về Solgar Việt Nam.
Sắp xếp:
 
 • Nguyên Phạm

  Nguyên Phạm

   
  26/07/2018
  Chất lượng tốt

  Mình dùng Vitamin C của Solgar hơn 2 năm rồi, trộm vía không bị ốm vặt gì nữa luôn dù trước thời sinh viên rất hay ốm vặt. Thật ra trẻ trẻ như tụi mình ít quan tâm mấy cái này lắm :))) cơ mà chị mình bầu, hay dùng Folic Axit với Sắt của Solgar, nên mình cũng bon chen =))

 • Hòa Vân

  Hòa Vân

   
  25/07/2018
  Mình thích Solgar Việt Nam

  Hàng chuẩn của Mỹ nên mình hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Chị em nhà mình đều đã dùng Solgar xách tay nhiều năm và rất ưng ý. Mừng quá vì nay có thể mua ngay tại VN. Đúng là đắt xắt ra miếng các mẹ ạ.

  Hoàng Minh Hằng

  Hoàng Minh Hằng

  Hồi trước em cũng xài ester C của solgar bên Hàn. Mà về Việt Nam chị mua xách tay ở đâu v chị ??

  Hòa Vân

  Hòa Vân

  @Hoàng Minh Hằng ơi, mình mua tại Solgar Việt Nam luôn này: https://solgarvietnam.com.vn/

 • Nguyễn Thị Huyền Trang

  Nguyễn Thị Huyền Trang

   
  20/07/2018
  hài lòng

  sản phẩm an toàn, chất lượng, sẽ tiếp tục ủng hộ