Smartbaby - Xe thằng bằng

Xem tất cả 99 Shop Đồ chơi ở TP Hồ Chí Minh

Smartbaby – Xe thằng bằng của công ty cổ phần XNK & đầu tư HUTIMEX hợp tác đầu tư sản xuất đồ chơi trẻ em mang tính phát triển trí thông minh.

Khác biệt giữa xe đạp và xe thằng bằng Xe đạp thông thường có thêm chiếc bánh phụ chỉ giải quyết được mỗi vấn đề đơn giản là đạp xe, những chiếc bánh phụ gắn vào đã không giúp“tập thăng bằng cho trẻ”, như vậy khi xe được bỏ bánh phụ ra khoảnh khắc đầu tiên sẽ thật là kinh khủng đối với trẻ! Vì chúng chưa bao giờ được chuẩn bị cho việc này.

Xe thăng bằng sẽ giải quyết được vấn đề về thăng bằng một cách dễ dàng, giúp trẻ chạy bất cứ các loại xe nào sau khi chúng chạy xe thăng bằng, và dĩ nhiên chuyển sang xe đạp thông thường không còn là vấn đề nữa.

Khi sử dụng xe thăng bằng trẻ cảm thấy nhanh và ổn định hơn, trẻ tự tin hơn. Phát triển chiều cao cho con mình là điều mà các bậc cha mẹ quan tâm nhất. Chiều cao chịu sự chi phối bởi nhiều yếu tố, trong đó vận động thể thao chiếm đến 20%.

RA ĐỜI XE THĂNG BẰNG.

Xe thăng bằng đã có mặt trên thế giới khoản hơn 10 năm, nhưng chỉ mới phổ biến khoản 3 năm trở lại đây nhờ những lợi ích của nó mang lại. Các nước phát triển như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản…xe thăng bằng hiện là sản phẩm rất “hot” và không thể thiếu cho các trẻ em. Xe thăng bằng SMARTBABY đã ra đời bởi sự thôi thúc để giải quyết vấn đề trên.

LỢI ÍCH XE THĂNG BẰNG

1. Phát triển chiều cao: Trong quá trình đạp xe, chân của bé sẽ duỗi dài ra vì yên xe và cổ xe được nâng cao hơn bình thường. Mỗi khi đạp xuống, chân bé phải duỗi thẳng ra để với tới mặt đất, do đó, sẽ làm chân trẻ dài ra nhanh hơn.

2. Thông minh, linh hoạt, năng động và tính tự lập cao hơn: Khi ngồi trên xe thăng bằng SMARTBABY trẻ sẽ phải hoạt động tứ chi, giúp đôi chân dẻo dai hơn, đôi mắt sẽ lanh hơn do phải quan sát mọi thứ xung quanh, não bộ sẽ phải hoạt động nhiều hơn do thần kinh trung ương điều khiển: mắt, tay, chân và suy nghĩ.

3. Sức khỏe tốt cho trẻ, tạo nên lối sống lành mạnh.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #72 /99 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Shop Đồ chơi
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!