Siêu thị đồ gia dụng MEGAHOME

Xem tất cả 136 Shop thời trang, phụ kiện ở Hà Nội

Siêu thị đồ gia dụng MEGAHOME, chúng tôi hiểu rằng không gian sống, vật dụng trong ngôi nhà của bạn là những thứ thật gần gũi thân quen với bạn phản ánh phong cách sống của bạn.

Đó cũng là lý do, chúng tôi lựa chọn giúp bạn trên 5000 các sản phẩm đồ gia dụng, điện gia dụng, đồ décor… cần trong ngôi nhà của bạn từ những thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi chú trọng đến công năng, sự tiện lợi trong sử dụng và phong cách, chúng tôi giúp bạn chọn những vật dụng cho cuộc sống của bạn – một ngày của bạn bên gia đình – một cách dễ dàng. Bắt đầu bằng một chiếc máy pha cà phê buổi sáng nhé, rồi kết thúc bằng những chiếc gối êm ái hoàn hảo, chúng tôi biết được những thứ thực sự bạn cần.

Chúng tôi sẽ mang cho bạn từ những đồ gia dụng xinh xắn, những vật dụng cho bữa tối, chăn ga gối, khăn tắm, đồ nhà kho, đồ décor và đồ nấu bếp, tới cả những đồ sơ sinh cho bé yêu, các vật dụng cần thiết khi đi chơi, đi dã ngoại và nhiều thứ khác nữa. Chúng tôi hiểu rằng bạn rất bận rộn và có thật ít thời gian để có thể tự làm mọi thứ, chúng tôi đã thiết kế MegaHOME phù hợp nhất với style mua sắm của bạn, tinh tế trong từng căn phòng trong ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi đưa ra những giải pháp bạn có thể tin tưởng ngay khi bạn thật sự cần mà không phải chờ đợi hàng tuần để mới có được một bát trộn salad ưng ý.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #34 /136 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Loan Thanh

Siêu thị đồ gia dụng MEGAHOME có rất nhiều đồ chơi cho bé và đồ gia dụng cho mẹ rất đẹp

Shop thời trang, phụ kiện
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Siêu thị đồ gia dụng MEGAHOME.
Sắp xếp:
 
 • Loan Thanh

  Loan Thanh

   
  25/11/2015
  ok

  Siêu thị đồ gia dụng MEGAHOME có rất nhiều đồ chơi cho bé và đồ gia dụng cho mẹ rất đẹp

 • Mẹ Ku Bin

  Mẹ Ku Bin

   
  07/04/2015
  Nhiều mẫu mã đẹp quá chừng nè ^^

  mÌnh thích khu bán hàng này, rất nhiều sản phẩm đẹp và đáng yêu, có nhiều mẫu giường cho bé, hôm nay mẹ bin ngâm cứu dần rồi sẽ có 1 ngày tậu 1 em cho bạn Bin nhà mình