Shop Trẻ Thơ Lý Thường Kiệt

Xem tất cả ở

Shop Trẻ Thơ xây dựng được đội ngũ nhân viên giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết – nhất trí, năng động – sáng tạo với nguyên tắc làm việc “Làm hết sức, chơi hết mình” để tạo ra sản phẩm dịch vụ theo phương châm “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – SÁNG TẠO – PHỤC VỤ – RẺ NHẤT” Đồng thời Beyeuoi.vn xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp với những nét đặc thù riêng, làm nền tảng để vận hành bộ máy công ty đi đến đỉnh cao vinh quang.
Các yếu tố chính tạo nên sự thành công của Beyeuoi.vn:  Nguồn nhân lực: là yếu tố quyết định sự thành bại của Công ty. Beyeuoi.vn chú trọng thu hút nhân tài, đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn và công nghệ, đãi ngộ thỏa đáng để xây dựng một lực lượng hùng hậu cho sự phát triển bền vững của Công ty.  Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: chúng tôi nhận thức rằng sự trung thành của khách hàng sẽ đưa Beyeuoi.vn tới thành công và chỉ có chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mới là phương tiện mang tính quyết định để giữ vững sự tín nhiệm của khách hàng.  Quan hệ hợp tác: Beyeuoi.vn mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm kịp thời đưa những sản phẩm thời trang mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.
Với những chiến lược, định hướng rõ ràng, tiềm lực mạnh mẽ và những quan điểm kinh doanh nhân văn, Beyeuoi.vn tin rằng mình sẽ thực hiện thật tốt sứ mệnh phục vụ gu ăn mặc, thưởng thức của người tiêu dùng trên cả nước thật đầy đủ và chu đáo, qua đó mang lại cho đội ngũ nhân viên đời sống sung túc, phát triển kinh doanh, không ngừng lớn mạnh và vươn xa hơn nữa, góp tay để cùng xây dựng đất nước văn minh giàu đẹp 1. Mục tiêu • Beyeuoi.vn: Nhà sản xuất thời trang chính hãng thương hiệu Việt danh tiếng nhất • Quán triệt thực hiện cam kết : Ở đâu RẺ ĐẸP TỐT hơn trả lại tiền • Trở thành hệ thống bán sỉ, lẻ thời trang có uy tín, nổi tiếng số 1 tại thị trường Việt Nam, • Đưa thương hiệu thời trang Việt thành công tại nước ngoài. • Mở rộng hoạt động trong các lĩnh vực khác 2. Phương châm phát triển: Beyeuoi.vn không chỉ bán sản phẩm đẹp, tốt với giá rẻ nhất mà còn “Bán sự hài lòng”.
KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN. Chất lượng sản phẩm kèm theo dịch vụ luôn được phát triển để phục vụ tốt nhất cho khách hàng Giá cả hàng hóa luôn tốt nhất và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng Luôn lắng nghe, thấu hiểu, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có. Nâng cao chất lượng cuộc sống cho toàn thể nhân viên và quản lý trong Công ty: Thu nhập cao, ổn định, các chế độ phúc lợi, văn nghệ, thể thao, du lịch, giải trí khác…
Toàn thể nhân viên của Beyeuoi.vn luôn nâng cao kiến thức chuyên môn, trau dồi đạo đức nghề nghiệp, kỷ luật trong nội quy công ty và là 1 đại sứ bán hàng khi giao tiếp với thế giới bên ngoài và khách hàng. “ LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH”

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!