Shop Bảo Kim

Xem tất cả ở

Thời trang không bao giờ tồn tại những phân định dành cho bất cứ ai, vì thời trang luôn là sự thay đổi theo thời gian và theo xu hướng chung của con người.

Với Shop Bảo Kim, nếu thời trang cho người lớn có những quy định riêng thì thời trang trẻ em lại không ảnh hưởng của những yếu tố nào. Chính vì vậy, không riêng gì Việt Nam, Phương Tây, Châu Á, thời trang trẻ em luôn thể hiện nét hồn nhiên, ngây thơ và đáng yêu qua những trang phục dạo chơi hay vận động hay đơn giản chỉ để mặc ở nhà.

Cùng một ước mơ để bé yêu luôn đẹp mỗi ngày, shop Bảo Kim hướng đến những sản phẩm thời trang trẻ em VNXK, Cambodia xuất khẩu hay một số sản phẩm xuất khẩu sang Hàn Quốc, Châu Âu, … cho nên chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Điểm mặt là những thương hiệu thời trang nổi tiếng như: Cater’s, Oshkosh, Old Navy, Zara, Polo, Burberry, Disney,…

Những trang phục được trưng bày tại Shop Bảo Kim không chỉ đảm bảo về chất lượng mà chúng tôi cam kết những mặt hàng này hoàn toàn mới, cập nhật liên tục và không tồn tại hàng lỗi mốt hay hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Đến với shop Bảo Kim, Quý khách sẽ nhanh chóng lựa chọn được những trang phục để bé yêu trở thành những cô công chúa nhỏ dịu dàng, xinh xắn, đáng yêu hay những chàng hoàng tử năng động, mạnh mẽ và cá tính.

Hàng hóa được chúng tôi chọn lựa kỹ từng mẫu một, đảm bảo các tiêu chí:

¤ Chất lượng đảm bảo qua từng sản phẩm: chất liệu, màu sắc, kiểu dáng.

¤ Mẫu mã đa dạng, phong phú, Kiểu dáng hợp thời trang.

¤ Giá cả cạnh tranh nhất.

Phương châm bán hàng của shop Bảo Kim: ” UY TÍN – GIÁ TỐT ĐI CÙNG CHẤT LƯỢNG “

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!