Quần Áo Trẻ Em Xuất Khẩu Skid

Xem tất cả ở

Thời trang trẻ em Baby GAP là một trong những nhãn hiệu phát triển bởi hãng bán lẻ thời trang và phụ kiện GAP của Mỹ có trụ sở đặt tại San Franciso, California. Tập đoàn GAP là một trong những tập đoàn bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới có lịch sử gần 60 năm tới nay được Donald G.Fisher và Doris F. Fisher thành lập vào năm 1969.

Những điểm nổi bật của thời trang trẻ em Baby GAP:

– Chất liệu chủ yếu là cotton nên sản phẩm bền và rất thoải mái khi sử dụng.

– Thiết kế thời trang Baby GAP luôn đơn giản và tinh tế, màu sắc sử dụng là những màu nhẹ nhàng, dịu mát

Khi các cửa hàng quần áo trẻ em mọc lên như nấm thì nhu cầu mua buôn thời trang trẻ em ngày càng nhiều. Thấy được điều này đại lý bán buôn thời trang trẻ em SKID lớn nhất tại Hà Nội đã tập trung cung cấp rất nhiều hàng hóa với mẫu mã và số lượng phong phú.

Nếu mẹ nào có nhu cầu hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để lựa chọn những mẫu thời trang trẻ em đẹp mắt nhất. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bởi hàng tại đại lý đều được nhập từ các công ty lớn có thương hiệu như: Gap, Carter’s, Buberry, Lucady… cũng hoàn toàn yên tâm về giá cả bởi chúng tôi có nhiều chi nhánh trên các tỉnh thành nên luôn nhập về với số lượng lớn do đó giá nhập rẻ hơn.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay chúng tôi đảm bảo sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!