Phòng khám Family Medical Practice

Xem tất cả 61 Bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội

Phòng Khám Family Medical Practice cam kết sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế cơ sở tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Tiêu chuẩn chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao và một bầu không khí thân thiện là niềm tự hào của Phòng Khám Family Medical Practice.

Các trung tâm y tế của chúng tôi tọa lạc tại những vị trí chiến lược trên khắp lãnh thổ Việt Nam: Hà Nội ở Miền Bắc, Đà Nẵng ở Miền Trung và TP. Hồ Chí Minh ở Miền Nam. Với phạm vi hoạt động trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp các dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế trong một môi trường an toàn, chuyên nghiệp và nồng hậu với mọi bệnh nhân.

Family Medical Practice (FMP) là hệ thống phòng khám quốc tế tư nhân, 100% vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Với các phòng khám tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi là một trong những đơn vị y tế có mạng lưới trải rộng trên cả nước. BS Rafi Kot, sáng lập viên kiêm tổng giám đốc, có hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành y tế tại Việt Nam và hiểu rõ nhu cầu của cộng đồng mà FMP đang phục vụ. Đội ngũ y tế và hành chánh luôn phối hợp chặt chẽ, cùng nhau hỗ trợ, phục vụ và chăm sóc y tế toàn diện một cách tốt nhất.

Điểm cốt lõi của FMP là cung cấp dịch vụ y tế cơ bản ban đầu cho các nhóm dân cư khác nhau hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, chúng tôi là đơn vị y tế có số lượng bác sĩ nước ngoài nhiều nhất. Chuyên khoa chính của chúng tôi bao gồm Bác sĩ gia đình, Nhi khoa và Cấp cứu. Tập thể đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi tạo thành một cộng đồng cam kết không ngừng phát triển và nâng cao tiêu chuẩn y tế tại Việt Nam.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng phục vụ y tế và có thể xử lý tất cả các ca dù lớn dù nhỏ. FMP có đội xe cấp cứu tối tân nhất tại Việt Nam, luôn sẵn sàng thực hiện các ca chuyển bệnh cấp cứu trên mọi miền đất nước. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện thành công rất nhiều ca chuyển bệnh đến các nước trên thế giới, tiêu biểu chúng tôi đã thành công ca chuyển bệnh ECMO đầu tiên tại Châu Á.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #38 /61 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá