Phòng khám Đa khoa Thiên Ân

Xem tất cả 1 Bệnh viện, phòng khám ở Trà Vinh

Tỉnh Trà Vinh và các tỉnh lân cận có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh rất lớn, do đời sống của người dân khá hơn nên các dịch vụ chăm sóc sức khỏe càng đòi hỏi phải nâng cao về chuyên môn và chất lượng phục vụ. Thấu hiểu được nỗi niềm đó và chứng kiến hàng ngày có rất nhiều người phải ngồi xe gian nan lên tận thành phố HCM để thăm khám – điều trị bệnh ở các bệnh viện.

Nên chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN ÂN – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN ÂN sẽ cố gắng mang đến cho người dân tỉnh Trà Vinh nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung cách chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tốt nhất, tận tâm nhất.

Phòng khám Đa khoa Thiên Ân cam kết  với đội ngũ Bác sỹ từng làm việc (đã nghĩ hưu và đang công tác) từ các bệnh viện lớn và có uy tín từ thành phố Hồ Chí Minh (như BV Chợ Rẫy, Đại học y dược Tp. HCM, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương, BV Nhi đồng I, BV Cấp cứu Trưng Vương, Trung tâm chấn thương chỉnh hình, Bênh viện Phạm Ngọc Thạch, …) sẽ đem đến cho người bệnh một chất lượng về chuyên môn điều trị, một phong cách mới về phục vụ và sự tận tâm trong nghề nghiệp.

Phòng khám Đa khoa Thiên Ân với đội ngũ nhân viên được tập huấn, học tập nghiêm túc, chuyên nghiệp sẽ mang đến sự chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tình đến từng người bệnh và thân nhân, phong cách phục vụ chuyên nghiệp – niềm nở đem lại sự hài lòng cho dù người khó tính nhất.

Song song đó là trang thiết bị – máy mới nhất và hiện đại  phải đáp ứng với đòi hỏi chuyên môn cao của Bác sỹ (nhân viên y tế) và độ chính xác, an toàn cho bệnh nhân.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #1 /1 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!

nhà cung cấp tương tự