Phòng khám Đa khoa Thanh Quan

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Phòng khám đa khoa Thanh Quan chính thức hoạt động vào tháng 3 năm 2010 với chuyên khoa Tai Mũi Họng và chuyên khoa Mắt, và nhà thuốc đạt chuẩn GPP hoạt động từ tháng 6 năm 2010.

Phòng khám Đa khoa Thanh Quan đặt tại địa chỉ 54 Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh; là một cao ốc 6 tầng được bố trí hợp lý, thoáng mát, không khí trong lành.

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thanh Quan là các Phó giáo sư, Tiến sĩ, chuyên khoa II tốt nghiệp trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y khoa Hà Nội, đã từng tu nghiệp tại Mỹ, Úc, Đức, Ấn Độ, tham dự nhiều Hội nghị khoa học kỹ thuật trong nước và ngoài nước, có nhiều công trình nghiên cứu khoa học hữu ích cho người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Thanh Quan có bảng giá chi phí điều trị cho người bệnh theo từng bệnh lý, và tư vấn chi phí điều trị thích hợp theo từng phân loại kỹ thuật áp dụng. Ngoài ra, phòng khám có xem xét miễn và giảm chi phí khám chữa bệnh theo quyết định của Liên Bộ Lao động thương binh xã hội – tài chính, và do Giám đốc phòng khám xem xét giải quyết theo chế độ miễn giảm thêm cho các đối tượng sinh viên, học sinh, giáo viên, tu sĩ, nhân viên y tế vào các ngày phòng khám tổ chức hội nghị hoặc chào mừng các ngày lễ lớn, các đối tượng thuộc diện khó khăn có xác nhận của chính quyền địa phương.

Chi phí điều trị được thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, thẻ VISA, DEBIT CARD, chuyển khoản qua ngân hàng….

Cung cấp chứng từ hóa đơn khám chữa bệnh và thuốc phát sinh trong quá trình điều trị nhằm hỗ trợ cho người bệnh thanh toán các chế độ thuộc hợp đồng bảo hiểm nội và ngoại trú của các Công ty Bảo Hiểm như : Prudential, Bảo Minh, Bảo Việt, AAA, ….

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #58 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!