Phòng khám Đa khoa Sức Sống

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa khoa Sức Sống ra đời và hoạt động từ năm 2013, Phòng khám đa khoa Sức Sống đặt mục tiêu trở thành một trong những đơn vị y tế tư nhân có chất lượng và uy tín trên thị trường, trở thành đối tác đáng tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Tọa lạc tại địa chỉ 93-95-97 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh – Ngay gần Trung tâm thương mại An Đông. Phòng khám đa khoa Sức Sống có tổng diện tích sử dụng gần 1,500 m2, bao gồm đầy đủ các chuyên khoa: tổng quát, tim mạch, cơ xương khớp, sản phụ khoa, tiêu hoá, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, xét nghiệm, siêu âm, xquang… và phòng lưu bệnh rộng rãi, thoải mái, an toàn.

Bên cạnh kiến trúc hiện đại, bố trí khoa phòng khoa học, không gian khang trang, thoáng đãng; Phòng khám đa khoa Sức Sống còn trang bị hệ thống Phòng cháy chữa cháy trung tâm và hệ thống xử lý rác thải tiêu chuẩn, chú trọng công tác phòng chống nhiễm khuẩn. Tất cả trang thiết bị y tế đều hoàn toàn mới, hiện đại và được nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới.

Đội ngũ Y bác sĩ giỏi chuyên môn và có tinh thần trách nhiệm cao là một trong những điểm tự hào của Phòng khám đa khoa Sức Sống. Nơi đây quy tụ rất nhiều những Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành từ các bệnh viện lớn, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn đặt y đức lên hàng đầu trong việc khám và điều trị.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #42 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!