Phòng khám Đa khoa Sky Clinic

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa khoa Sky Clinic ra đời trong bối cản ngàng Y Tế có nhiều vấn đề nhạy cảm còn tồn tại, quyền lợi của người bệnh không được quan tâm đúng mức cùng các tiêu cực của ngành Dược và trển cả là nỗi bức xúc của người dân đối với ngành Y.

Chúng tôi, tập thể thầy thuốc với tất cả tâm huyết của ngành muốn làm thay đổi những ý tưởng đó, muốn mang đến cho xã hội nói chung và của người bệnh nói riêng được thật sự trở thành “Thượng Đế”. Từ những trăn trở và suy nghĩ đó, năm 2011, một nhóm Bác sỹ đến từ các Bệnh viện trong TPHCM thành lập nên Phòng khám Đa khoa Sky Clinic.

Phòng khám Đa khoa Sky Clinic với bề dày kinh nghiệm của Hội Đồng Thành Viên cùng sự tận tâm trong công việc của tập thể các bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ quản lý và nhân viên công tác thâm niên trong những bệnh viện lớn của Tp.HCM như bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình, bệnh viện Đại Học Y Dược, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhi Đồng, bệnh viện Từ Dũ,… đã tạo được niềm tin tưởng đối với khác hàng.

Đó cũng vừa là thế mạnh, vừa là nền tảng vững chắc giúp chúng tôi có thể cam kết sẽ mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất, uy tín nhất cùng thái độ phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #40 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!