Phòng khám Đa khoa Polycare

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Qua thực tế các cơ sở điều trị công lập còn ít nên tình trạng quá tải là điều khó tránh khỏi. Phòng khám đa khoa Polycare được hình thành với mong muốn góp phần tạo điều kiện thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn trong việc khám, xét nghiệm, chẩn đoán, tư vấn, và điều trị các bệnh nội và ngoại khoa, chuyên tầm soát ung thư…

Thấu hiểu với những quan ngại, và bối rối về kiến thức bệnh của khách đến khám, Polycare luôn tạo sự giao tiếp tốt giữa khách đến khám và bác sĩ. Việc giữ thông tin cá nhân của khách đến khám luôn là trách nhiệm và bổn phận của Phòng khám đa khoa Polycare chúng tôi.

Phòng khám Đa khoa Polycare hoạt động trong khuôn viên 450m2 với diện tích sử dụng trên 700m2. Các khoa phòng được bố trí khoa học, kín đáo, rộng rãi; được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn các bộ ngành liên quan: Bộ Y tế, Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Tài nguyên & Môi trường.

Các trang thiết bị phục vụ hoạt động y tế đều được nhập mới, chế độ duy tu, bảo dưỡng định kỳ. Thiết bị phụ trợ, vật tư tiêu hao y tế được nhập từ các công ty thiết bị y tế có uy tín.

Hệ thống xét nghiệm tuân thủ chế độ nội kiểm định kỳ. Song song đó, kết quả xét nghiệm được Trung tâm kiểm chuẩn thuộc Sở Y tế Tp.HCM xác nhận định kỳ hàng tháng.

Vấn đề vệ sinh tại Polycare được chú trọng hàng đầu. Đội ngũ nhân viên, điều dưỡng, bác sĩ được trang bị bảo hộ phù hợp công việc, được tập huấn nội bộ và được cử tham gia các lớp tập huấn chung của Phòng Y tế, Sở Y tế tổ chức. Quy trình vô trùng, thanh trùng, sát khuẩn bề mặt  phòng ốc, dụng cụ, máy móc luôn được kiểm tra chặt chẽ.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #78 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!