Phòng khám Đa khoa Phú Khang

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa khoa Phú Khang với mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc hổ trợ điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Phòng khám đa khoa Phú Khang không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và hổ trợ điều trị bệnh toàn diện đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước.

– Mục tiêu của phòng khám đa khoa Phú Khang là trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Nam nói riêng.

– Phòng khám Đa khoa Phú Khang Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm đưa đến kết quả khám- hổ trợ điều trị bệnh chính xác và hiệu quả. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

– Bên cạnh đó, Phòng khám đa khoa Phú Khang luôn cố gắng đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #45 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!