Nupakachi Studio

Xem tất cả 103 Chụp ảnh cho bé ở TP Hồ Chí Minh

Bạn sắp cưới và đang chuẩn bị cho ngày hạnh phúc trăm năm?

Bạn muốn chụp một bộ ảnh cưới để lưu giữ hạnh phúc trường tồn với thời gian với mong muốn lấy được cảm xúc bất kỳ ai khi xem bộ ảnh cưới đó?

Hãy đặt niềm tin ở Nupakachi Sutdio bởi tất cả mong muốn của bạn sẽ được chúng tôi biến thành hiện thực và Nupakachi cam kết rằng sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường cho đến khi hai bạn có “thiên thần”. Sứ mệnh của Nupakachi là cùng bạn vẽ lên câu chuyện tình yêu đôi lứa bằng hình ảnh, lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời bạn.

Theo xu hướng các đôi uyên ương thường lựa chọn các ảnh viện có giá chụp ảnh cưới thấp để tiết kiệm chi phí đám cưới. Tuy nhiên, đây là nguyên nhân đã khiến cho các studio nhận quá nhiều đôi chụp trong một ngày hoặc cùng một thời điểm và luôn luôn trong tình trạng quá tải. Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng ảnh cưới không được đảm bảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng không chu đáo. Khách hàng không được tự nhiên thoải mái thể hiện cá tính trong bộ ảnh mà đang bị chính các studio này làm cho quay cuồng, dập khuôn.

Đừng lo lắng về những điều trên vì nó chắc chắn không bao giờ xảy ra tại Nupakachi Studio. Chúng tôi có tác phong chuyên nghiệp, tinh thần là việc nghiêm túc với nguồn nhân lực trẻ sáng tạo và gu thâm mỹ tuyệt vời. Nupakachi Studio luôn đặt chất lượng bộ ảnh lên trên trước khi bắt tay vào chụp ảnh cưới. Điều này đã trở thành phương châm làm việc lớn nhất không tách rời của Nupakachi Studio.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #70 /103 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Chụp ảnh cho bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!