Nhà sách Cá Chép

Xem tất cả 82 Sân chơi mẹ và bé ở TP Hồ Chí Minh

Ở Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng, hầu hết các nhà sách đều khá “khô khan” và đơn điệu, ít nhiều gây ra sự nhàm chán cho khách hàng. Chính vì thế khi hiệu sách mang tên “Cá Chép” nằm trên đường Võ Văn Tần, Q.3 vừa khai trương, nó đã khu hút rất nhiều người, từ các em nhỏ đến các bạn học sinh, sinh viên, thậm chí là phụ huynh, những người lớn tuổi.

Nhà sách Cá Chép do nhà thiết kế – họa sĩ Trần Đại Thắng thực hiện dựa theo các tiêu chí có thể tôn vinh giá trị của sách thông qua hình thức trưng bày đẹp mắt, đặc biệt là phải thuận tiện cho người dùng mà vẫn toát lên nét nghệ thuật trong từng ngóc ngách của toàn bộ nhà sách.

Không đơn thuần chỉ là những chiếc kệ gỗ thô cứng, đặt cố định một chỗ rồi xếp đầy sách lên đó. Ở đây còn bày rất nhiều ghế nệm ở không gian kín, hoặc nhiều ánh sáng cho những người muốn đọc sách tại chỗ. Còn nếu muốn một nơi tốt và yên tĩnh hơn thì có luôn một tầng lầu riêng tách biệt, ở đây có bán cà phê, nước uống phù hợp cho việc học tập, nghiên cứu sách. Vì vậy mà khi vào đây, bạn chẳng còn lo đến cảnh ngồi bệt hàng dài dưới nền đất, cản trở người khác tham quan hay mua hàng nữa.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #37 /82 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Loan Thanh

Phong cách thiết kế của nhà sách rất lạ và hấp dẫn

Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Nhà sách Cá Chép.
Sắp xếp:
 
 • Loan Thanh

  Loan Thanh

   
  09/12/2015
  ok

  Phong cách thiết kế của nhà sách rất lạ và hấp dẫn

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  27/07/2015
  ok

  Chất lượng đảm bảo đa dạng, và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.