Minh Spa

Xem tất cả 108 Dịch vụ cho mẹ ở Hà Nội

Đến với Minh Spa để có trải nghiệm tuyệt vời với tiếng nhạc du dương, với hương thơm của tinh dầu hoa cỏ và trên hết đó là nhiệt huyết truyền từ đôi bàn tay khéo léo của nhân viên trị liệu. Với khẩu hiệu định vị “Ốc Đảo Của Nhan Sắc“, Minh Spa cam kết sẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu làm đẹp và chăm sóc bản thân của quý khách.

Chăm sóc da mặt đều đặn 1 lần/ tuần để da được làm sạch hoàn toàn và bổ sung những dưỡng chất cần thiết giúp giải tỏa căng thẳng hàng ngày, cân bằng tinh thần và duy trì tình trạng da ổn định, khỏe mạnh. Chăm sóc thư giãn cơ thể để có làn da láng mịn toàn thân, tinh thần thoải mái, khí huyết lưu thông, tăng cường sức đề kháng.

SẢN PHẨM SỬ DỤNG: Minh Spa chọn lựa các dòng sản phẩm cao cấp để sử dụng trong trị liệu và dịch vụ như Diego Dalla Palma – xuất xứ Italy, Ericson – xuất xứ Pháp. Sản phẩm giàu dưỡng chất đảm bảo tính tự nhiên tinh khiết, thân thiện với môi trường, hương thơm đặc trưng của các loài hoa cỏ, không gây kích ứng và tuyệt đối an toàn cho da.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU: Quy trình chăm sóc da mặt tuân thủ cơ chế mô phỏng quá trình sinh học tự nhiên của một làn da khỏe, tác động nhẹ nhàng, thẩm thấu sâu cho hiệu quả dài lâu. Sự phối hợp giữa kỹ thuật trị liệu xoa bóp, nhấn huyệt, căng giãn cơ trong massage body được dựa theo nguyên lý dưỡng sinh thông kinh lạc và quyền năng của vẻ đẹp thiên nhiên – “ Sức khỏe đến từ làn nước”.

DỊCH VỤ & SẢN PHẨM: Cung cấp các dịch vụ chăm sóc da mặt, body; xông hơi, sục thủy lực; giảm béo; triệt lông; trang điểm; dạy nghề; tư vấn chăm sóc da và hướng dẫn trang điểm cho khối nhân viên văn phòng, giao dịch viên; bán lẻ nước hoa, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #30 /108 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Lam Thanh Tung

ôi bàn tay khéo léo của nhân viên trị liệu

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Minh Spa.
Sắp xếp:
 
 • Lam Thanh Tung

  Lam Thanh Tung

   
  12/02/2018
  ok

  ôi bàn tay khéo léo của nhân viên trị liệu

 • Martin Tran

  Martin Tran

   
  12/02/2018
  tuyệt vời

  rải nghiệm tuyệt vời với tiếng nhạc du dương, với hương thơm của tinh dầu hoa cỏ