Máy hâm sữa Gali

Xem tất cả 240 Shop thực phẩm, đồ dùng ở TP Hồ Chí Minh

Với quy mô ngày càng lớn mạnh, đến năm 2004 công ty chuyển đổi loại hình doanh nghiệp thành Công ty Cổ phần Gali. Hiện tại công ty đang họat động chính thức với tên gọi Công ty Cổ phần Hoàn Viên phân phối độc quyền sản phẩm điện gia dụng thương hiệu Gali và máy hâm sữa Gali tại thị trường Việt Nam.

Hơn 10 năm qua, với sự tâm huyết và nỗ lực phát triển không ngừng của BGĐ cùng toàn thể cán bộ nhân viênHoàn Viên đã trở thành một trong những công ty thương mại kinh doanh sản phẩm điện gia dụng, ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm bao gồm máy hâm sữa Gali đều qua quá trình kiểm tra, thử nghiệm một cách khắt khe và luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Mặc dù thị trường điện gia dụng hiện đang cạnh tranh khốc liệt ngày càng có nhiều thương hiệu mới, nhưng chất lượng sản phẩm Gali không vì thế mà sụt giảm.

Chế độ bảo hành linh hoạt, nhanh chóng kịp thời, linh kiện luôn sẵn có để thay thế đã tạo được uy tín đối với người tiêu dùng. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, tận tâm và đặc biệt là rất có trách nhiệm với công việc đã giúp cho công ty phát triển bền vững.

Đến nay, Công ty Hoàn Viên tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu về sản phẩm điện gia dụng và máy hâm sữa Gali cho hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị, đại lý tỉnh thành trong cả nước và hướng đến một số nước trong khu vực Đông Nam trong thời gian sắp tới.

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #96 /240 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
khachungnguyen

Tiện dụng chất lượng là hai từ mình vote cho máy hâm sữa gali

Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Máy hâm sữa Gali.
Sắp xếp:
 
 • khachungnguyen

  khachungnguyen

   
  27/02/2018
  ok

  Tiện dụng chất lượng là hai từ mình vote cho máy hâm sữa gali

 • luynly88

  luynly88

   
  27/02/2018
  ok

  Sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.