Mạnh Phương - Mandarin

Xem tất cả 2 Shop thực phẩm, đồ dùng ở Thanh Hóa

Mạnh Phương – Mandarin chuyên cung cấp các sản phẩm trị nhiệt miệng hay viêm loét miệng, …
Nhiệt miệng hay viêm loét miệng còn được gọi là hội chứng BMS gây nên những cơn đau dai dẳng ở miệng, môi, lưỡi gây đau và khó chịu thậm chí ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống của người mắc bệnh vì nó làm người bệnh đau đớn, ăn uống không ngon miệng hoặc luôn bị đau vết nhiệt khi ăn uống.
Bệnh nhiệt miệng thường xảy ra ở người lớn tuổi trung niên trở lên, nhưng nó vẫn có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Nhiệt miệng có nhiều nguyên nhân như thiếu hụt dinh dưỡng,rối loạn tâm lý, tưa miệng, do chấn thương nhiễm trùng, do ăn đồ nóng nhiều, bệnh răng miệng….Nhiệt miệng gây khó chịu, đau đớn cho người bệnh trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng. MANDARIN trị tận gốc các nguyên nhân gây bệnh.
Thuốc trị nhiệt miệng MANDARIN cam kết khỏi tuyệt đối tất cả các hiện tượng nhiệt miệng sau 01 ngày sử dụng! . Sản phẩm thuốc trị nhiệt miệng đã đạt đầy đủ chứng chỉ của bộ y tế . Sản phẩm thuốc trị nhiệt miệng MANDARIN dành cho mọi lứa tuổi, điều đặc biệt là thuốc chữa nhiệt miệng Mandarin sẽ khiến vết nhiệt lành lại chỉ sau 01 ngày sử dụng.
Thuốc chữa nhiệt miệng MANDARIN cam kết khỏi tuyệt đối tất cả các hiện tượng nhiệt miệng sau 01 ngày sử dụng!

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #2 /2 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Trịnh Thị Phương

Sản phẩm được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, bộ y tế chứng nhận là sản phẩm đạt chất lượng nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm thuốc trị nhiệt miệng đã đạt đầy đủ...

Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Mạnh Phương - Mandarin.
 
 • Trịnh Thị Phương

  Trịnh Thị Phương

   
  10/04/2015
  Cam kết chữa lành vết loét sau 1 ngày sử dụng.

  Sản phẩm được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, bộ y tế chứng nhận là sản phẩm đạt chất lượng nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm thuốc trị nhiệt miệng đã đạt đầy đủ chứng chỉ của bộ y tế . Sản phẩm thuốc trị nhiệt miệng MANDARIN dành cho mọi lứa tuổi, điều đặc biệt là thuốc chữa nhiệt miệng Mandarin sẽ khiến vết nhiệt lành lại chỉ sau 01 ngày sử dụng.

nhà cung cấp tương tự