Mầm non Tư thục Đồ- Rê - Mí

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Mầm non Tư thục Đồ- Rê – Mí áp dụng theo chương trình giảng dạy đổi mới của Bộ giáo dục và đào tạo. Trường có chương trình học tiếng Anh cho trẻ từ 3 tuổi trở lên (Sử dụng bộ đĩa 24 VCD nổi tiếng Teletubies với hình ảnh đẹp và sống động), có các lớp học năng khiếu cho mẫu giáo nhỡ và lớn (đàn Organ, múa, vẽ,…).

Đặc biệt trường có thể mở lớp luyện chữ đẹp cho cả HS trong và ngoài trường với giáo viên uy tín của trường Đoàn Thị Điểm-Mỹ Đình, trong một thời gian thích hợp trong năm.

Tổ chức sinh nhật, chụp ảnh lưu niệm và có quà tặng cho các bé sinh cùng tháng. Ngoài ra trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa phong phú như: Tết thiếu nhi, rằm trung thu, noel, sinh hoạt hè, tham quan dã ngoại ở công viên Nghĩa Tân, Thủ Lệ, Bảo tàng Dân tộc học,..

Luôn chú trọng đến chế độ ăn của trẻ, luôn cải tiến chất lượng bữa ăn nhằm cung cấp đủ dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng và mới ốm dậy có chế độ chăm sóc đặc biệt. Trẻ ốm có chế độ ăn kiêng theo yêu cầu của bác sỹ. Luôn có kế hoạch học tập tuần tại cửa mỗi lớp học và thực đơn tuần tại cổng để phụ huynh tiện theo dõi

Các giáo viên trẻ, nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ có trình độ chuyên môn cao đẳng trở lên và có khả năng về múa hát, âm nhạc và hội họa tốt.

 

 

 

 

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #41 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

môi trường học tập thân thiện , khuyến khích sự phát triển tối ưu cho trẻ

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Mầm non Tư thục Đồ- Rê - Mí.
Sắp xếp:
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  24/07/2015
  ok

  môi trường học tập thân thiện , khuyến khích sự phát triển tối ưu cho trẻ

 • kim tân

  kim tân

   
  08/06/2015
  thích

  Môi trường học rộng rãi, trang thiết bị phục vụ học tập và giảng dạy hiện đại. địa chỉ tin cậy của các mẹ.