Khu Vui Chơi Giải Trí Soiva Plaza

Xem tất cả 3 Sân chơi mẹ và bé ở Vĩnh Phúc

Khu Vui Chơi Giải Trí Soiva Plaza bao gồm 5 khu, khu Kids World, khu Game Park, khu Cafe Cinema 3D,khu Patin ,Khu 5D với diện tích rộng hơn 2000m2 được xây dựng rất hoành tráng với những trang thiết bị hiện đại.
Khu Kids World Đến với khu vui chơi tầng 4 SOIVAPLAZA vĩnh phúc ta có thể đưa các bé vào khu vui chơi KIDS WORLD dành riêng cho trẻ em với nhiều trò chơi trí tuệ sáng tạo bổ ích cho trẻ. Như Leo thang dốc, cầu tụt xoắn, nhà phao, tô tượng vẽ tranh cát, ghép hình và một số trò chơi khác với tiêu chí đặt ra.
Khu Game Park khu vui chơi giải trí của mọi tầng lớp với rất nhiều trò chơi hiện đại ,sáng tạo, vui nhộn ,tư duy cao .Tại đây quý khách sẽ được sống trong thế giới game hoàn toàn mới lạ với những trò chơi bổ ích, thú vị, lý thú cùng với hệ thống máy game sẽ mang tới cho quý khách những trải nghiệm chân thực nhất về game.
Khu Cafe cinema 3D được xây dựng với quy mô gồm 3 phòng chiếu phim và một không gian uống cafe trẻ trung, sành điệu phù hợp với mọi lứa tuổi. Phòng chiếu phim được trang bị công nghệ phim 3D phân cực đã đem lại chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời cho người xem, cảm giác như đang sống với những thước phim, với những tác phẩm kinh điển hoành tráng, nổi tiếng của điện ảnh trong nước và trên thế giới.
Khu Patin – Đến với sân trượt Patin là nơi nhân viên phục vụ tận tình với những đôi giày mới luôn được vệ sinh sạch sẽ ,có các dốc lượn xoắn để bạn thể hiện tài năng học được trên đôi giày trượt. Khu 5D. Đến với phim 5D ta sẽ được ngồi trên ghế hơi cử động với các hệ thống làm tuyết,sấm chớp,mưa,gió mang lại cho người xem cảm giác như thật.

 
7 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #3 /3 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Loan Thanh

KHi đến đây các gia đình rất yên tâm và thoải mái

Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Khu Vui Chơi Giải Trí Soiva Plaza.
Sắp xếp:
 
 • Loan Thanh

  Loan Thanh

   
  24/11/2015
  ok

  KHi đến đây các gia đình rất yên tâm và thoải mái

 • Loan Thanh

  Loan Thanh

   
  24/11/2015
  ok

  Khu game, khu vận động, khu giải trí nhẹ đều rất đẹp mắt

 • Loan Thanh

  Loan Thanh

   
  24/11/2015
  ok

  Khu vui chơi có rất nhiều khu khác nhau các bé tha hồ khám phá

 • Loan Thanh

  Loan Thanh

   
  24/11/2015
  ok

  Khu Vui Chơi Giải Trí Soiva Plaza rất hoành tráng, rộng rãi

 • kim tân

  kim tân

   
  04/09/2015
  thích

  khu vui chơi thật thích