Khu du lịch Suối Lương Danatol

Xem tất cả 11 Sân chơi mẹ và bé ở Đà Nẵng

Khu Du Lịch Suối Lương Danatol nằm trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 15 km về phía Bắc, vị trí trung tâm để đi đến các di sản Văn hóa & Thiên nhiên của thế giới: Phố cổ Hội An (48 km ), Thánh địa Mỹ Sơn (70 km), Cố đô Huế (90km), Động Phong nha.

Được bao bọc bởi những ngọn núi cao đan xen trong đó có đỉnh Hải Vân Quan với độ cao 1092m, trên đỉnh núi có sân bay trực thăng dã chiến của Quân đội Mỹ và công sự chiến đấu của biệt kích Mỹ để lại.

Khu du lịch Suối Lương Danatol nằm ẩn mình dưới Hải Vân Quan, được bao phủ bởi không gian hài hòa, xanh tươi của núi rừng bạt ngàn, hòa quyện với tiếng suối róc rách, tiếng chim kêu, vượn hót… tất cả tạo nên một khung cảnh hoang sơ, mộc mạc và yên tĩnh.

Khu Du lịch Sinh thái Suối Lương do Công ty cổ phần DANATOL Đà Nẵng làm chủ đầu tư, được khởi công xây dựng từ năm 2000 và khánh thành đưa vào hoạt động phục vụ du khách từ năm 2004.

Khu du lịch Suối Lương Danatol đã trở thành đỉểm du lịch sinh thái hấp dẫn và nổi tiếng của Thành phố Đà Nẵng. Diện tích toàn khu: 64.000m2, địa hình chủ yếu là đồi núi thấp và lưu vực suối nhỏ. Khí hậu nơi đây luôn mát mẻ, ôn hòa quanh năm và đây cũng chính là lý do khiến du khách đến với Suối Lương rất đông vào những ngày hè oi bức.

Tại Khu du lịch Suối Lương Danatol quý khách sẽ được lắng nghe âm thanh của tiếng suối chảy, khơi nhẹ những tiếng róc rách vào gầm đá, hòa cùng tiếng chim, tiếng xào xạc của núi rừng, Khu Du lịch Sinh thái Suối Lương là điểm đến không thể thiếu được của du khách sau những ngày làm việc căng thẳng.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #9 /11 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Nằm ẩn mình dưới Hải Vân Quan, được bao phủ bởi không gian hài hòa, xanh tươi của núi rừng bạt ngàn, hòa quyện với tiếng suối róc rách, tiếng chim kêu, vượn hót… tất cả tạo nên một khung cảnh...

Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Khu du lịch Suối Lương Danatol.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  18/07/2015
  thích

  Nằm ẩn mình dưới Hải Vân Quan, được bao phủ bởi không gian hài hòa, xanh tươi của núi rừng bạt ngàn, hòa quyện với tiếng suối róc rách, tiếng chim kêu, vượn hót… tất cả tạo nên một khung cảnh hoang sơ, mộc mạc và yên tĩnh.