Khu du lịch Hồ Tràm

Xem tất cả ở

Hồ Tràm Strip trải dọc theo một bãi biển nhiệt đới nguyên sơ ngập tràn nắng và gió. Là khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp đầu tiên tại Việt Nam kết hợp các tiện nghi, dịch vụ đẳng cấp với các hoạt động giải trí đỉnh cao, Hồ Tràm Strip hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm phong phú, mới lạ và đầy hứng khởi.

Chúng tôi sẽ mang đến nhiều lựa chọn giải trí phong phú đa dạng mỗi ngày dành cho quý khách. Hãy tham gia vào những hoạt động trên bãi biển rực nắng và lộng gió; hoặc những bài vận động thư giãn trong nhà. Bên cạch đó, chúng tôi cũng có các khu vực giải trí dành riêng cho trẻ nhỏ và thiếu niên. Các hoạt động thư giãn & giải trí dự tính hiện đã được triển khai.

Quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thư giãn tuyệt đối tại The Spa. Được thiết kế thanh thoát với lối kiến trúc Á Đông hiện đại, nhiều phòng trị liệu riêng biệt hướng biển, The Spa mong muốn đem lại sự thư thái, cân bằng giữa thân – tâm cho khách. Những phương pháp mát-xa trị liệu chuyên sâu được thiết kế riêng, kết hợp giữa liệu pháp cổ truyền với công nghệ hiện đại nhằm giải tỏa căng thẳng và tái tạo lại nguồn năng lượng tốt nhất.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Van Thuy

Khu du lịch Hồ Tràm nhiều dịch vụ giải trí phong phú đa dạng, hấp dẫn

Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Khu du lịch Hồ Tràm.
 
 • Van Thuy

  Van Thuy

   
  24/03/2015
  Tot

  Khu du lịch Hồ Tràm nhiều dịch vụ giải trí phong phú đa dạng, hấp dẫn