JADE Spa & Clinic

Xem tất cả 108 Dịch vụ cho mẹ ở Hà Nội

Trong cuộc sống hiện đại nhiều áp lực căng thẳng, dành một chút thời gian thư giãn và chăm sóc bản thân cho riêng mình là vô cùng quan trọng. Là một trong số rất ít spa tiêu chuẩn tại Việt Nam được chứng nhận bởi AMTA, FDA, CE.

Đến với JADE Spa & Clinic, mỗi khách hàng đều được chăm sóc một cách nâng niu, trân trọng. Trong từng dịch vụ, chúng tôi luôn dành cái tâm của mình để phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo nhất.

JADE Spa & Clinic tự hào khẳng định, chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Hà Nội được Hiệp Hội Trị Liệu Massage Hoa Kỳ (AMTA) cấp chứng nhận đạt chuẩn. Thường xuyên hỗ trợ chuyên môn, nâng cao và nâng cấp kỹ thuật.

Người điều hành JADE Spa & Clinic là Chuyên gia spa và Massage trị liệu với hơn 15 học tập và làm việc tại Mỹ.Tất cả các kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản và trải qua nhiều đợt thực nghiệm, kiểm tra tay nghề trước khi bắt đầu phục vụ khách hàng.

Sản phẩm chăm sóc đặc chế từ 100% thành phần thiên nhiên an toàn và thân thiện với sức khỏe và làn da bà bầu. Được bình chọn là sản phẩm tốt nhất Châu Âu, đã được FDA, CE chứng nhận.

Toàn bộ trang thiết bị đều nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, không gian spa được nghiên cứu và thiết kế tạo sự thư giãn, gần gũi, và phù hợp với tâm lý phụ nữ Á Đông

 

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #47 /108 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Jung Minh

an toàn và thân thiện với sức khỏe và làn da bà bầu

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về JADE Spa & Clinic.
Sắp xếp:
 
 • Jung Minh

  Jung Minh

   
  12/02/2018
  ok

  an toàn và thân thiện với sức khỏe và làn da bà bầu

 • Huan Tran

  Huan Tran

   
  12/02/2018
  ok

  được chăm sóc một cách nâng niu, trân trọng.