Hệ thống trường Hội Nhập Quốc Tế ISchool

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Hệ Thống Trường Hội Nhập Quốc Tế ISchool, năm học 2014 – 2015, ISchool còn đưa vào giảng dạy chương trình Song ngữ theo bộ giáo trình của Pearson Hoa Kỳ trên nền tảng công nghệ bài giảng số Digital ClassTM. Học sinh có thể thi tốt nghiệp để nhận bằng Tú tài Việt Nam hoặc bằng ICGSE quốc tế.

Điểm khác biệt đáng tự hào trong toàn hệ thống chính là việc nghiên cứu và ứng dụng phương pháp dạy – học ITL© trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin, giáo viên tích cực, học sinh chủ động, học thông qua dự án và làm việc nhóm.
Đối với chương trình mầm non, chúng tôi tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp giáo dục thông minh sớm nhằm kích hoạt sự phát triển trí tuệ của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi.

ISchool tôn trọng, khơi dậy tiềm năng và khích lệ sự phát triển từng cá nhân, định hướng cho học sinh thông qua chương trình giáo dục nhân cách và cổ vũ việc thực hành 6 giá trị cốt lõi của hệ thống trong tất cả các hoạt động dạy và học trong nhà trường.
Cuối cùng, mục tiêu giáo dục của chúng tôi là đào tạo học sinh phát triển những năng lực nền tảng và những giá trị sống để có thể thích nghi và thành công trong mọi môi trường học tập và làm việc trong nước và quốc tế.

 
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #28 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Một ngôi trường khang trang, thoáng mát

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Hệ thống trường Hội Nhập Quốc Tế ISchool.
Sắp xếp:
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  20/07/2015
  ok

  Một ngôi trường khang trang, thoáng mát

 • kim tân

  kim tân

   
  25/05/2015
  hiện đại

  môi trường học tập thật hiện đại đầy đủ trang thiết bọ phục vụ học tập.điểm đến tin cật của các mẹ

 • Mẹ Ku Bin

  Mẹ Ku Bin

   
  10/04/2015
  Được học tập môi trường chuyên nghiệp

  Trẻ con được đào tạo tại nơi đây chính là nơi giúp các con phát triền về nền văn hóa quốc tế, sau này lớn lên những mầm non này mang về những vinh quang cho đất nước, góp phần phát triển đất nước.