Galaxy Spa Ngân Hà

Xem tất cả 121 Dịch vụ cho mẹ ở TP Hồ Chí Minh

Galaxy Spa Ngân Hà chính thức hoạt động lại tại 226 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm duy nhất hiện nay của cô ( Không có chi nhánh ) đang hoạt động theo đúng tiêu chuẩn spa cao cấp với nhiều máy móc công nghệ cao không xâm lấn.

Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức sâu trong ngành làm đẹp, Galaxy Spa Ngân Hà sẽ không ngừng cải tiến cập nhật các phương pháp – xu hướng làm đẹp hiện đại an toàn, được cập nhật phiên bản mới hàng năm, nhằm mục đích phục vụ hiệu quả chân thực nhất cho mọi đối tượng khách hàng, với giá cả phù hợp luôn ưu đãi cao.Tạo niềm tin yêu cho đông đảo quý khách hàng trong cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam.

Galaxy Spa Ngân Hà bảo đảm cam kết sử dụng hàng chính hãng nhập khẩu như lời giới thiệu qua hình ảnh & chi tiết trong quy trình làm đẹp tại đây, không copy đăng hình ảnh giả mạo hàng hóa, không pha trộn hàng rẻ tiền làm giảm chất lượng của các gói dịch vụ hoặc làm tổn hại sức khỏe khách hàng.

Galaxy Spa Ngân Hà sẽ tạo niềm tin cho khách hàng bằng cách show sản phẩm làm trong liệu trình làm đẹp cho quý khách xem để kiểm chứng sản phẩm, vì đây là đặc quyền của quý khách khi đến với dịch vụ làm đẹp tại Galaxy Spa – Ngân Hà. Từ mùi hương tự nhiên quý phái của thảo dược cao cấp đến chất lượng sản phẩm do các nhãn hàng nổi tiếng sản xuất và nhập khẩu chính thức vào VN.

Khách hàng sẽ dễ nhận diện khi nằm nhắm mắt thư giãn & tận hưởng liệu trình làm đẹp của mình, khách hàng sẽ tin chắc và yên tâm rằng mình được sử dụng hàng thật trong quá trình điều trị khách hàng, sẽ dễ nhận diện sản phẩm qua cung cách phục vụ nhiệt tâm của chúng tôi trong từng liệu trình điều trị, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách một khuôn mặt đẹp thanh tú và làn da rạng ngời không tì vết.

Do tính chất đặc thù của sản phẩm thật cao cấp chính hãng, với kinh nghiệm nhận định da chính xác cùng kỹ thuật chuyên sâu được học từ Châu âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…sẽ áp dụng tại đây nhiệt tình để mang lại sự hài lòng, giúp quý khách không phải lo lắng… tiền mất tật mang.

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #42 /121 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
hanadang

giá cả ở đây cạnh tranh không?

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Galaxy Spa Ngân Hà.
Sắp xếp:
 
 • hanadang

  hanadang

   
  27/02/2018
  giá cả

  giá cả ở đây cạnh tranh không?

 • huyenle86

  huyenle86

   
  27/02/2018
  thoải mái

  massage toàn thân rất tốt